[Đại thần] Chương 05 (p.3)

Chương 05: Lòng tham không đáy (p.3)

Không thể nào? Chẳng lẽ là trộm? Diệp Hân Mạch trừng mắt, đang suy nghĩ có nên ra xem thế nào hay không.

“Hân Mạch, em không khoá cửa sao”. Tiếng nói trầm ấm truyền đến bên tai Diệp Hân Mạch khiến cô có cảm giác mình đang bị ảo giác.

Sao tự nhiên lại có tiếng của đàn ông ở đây? Mà kinh khủng hơn là tiếng nói này nghe sao mà quen thế ? Anh ta tại sao lại tới nữa? Lại còn cứ thế tự tiện vào nhà nữa chứ?… Chờ Diệp Hân Mạch dẹp hết đống câu hỏi trong đầu thì đã thấy ai đó xách túi lớn túi nhỏ cùng một đống đồ đạc xuất hiện tại cửa phòng ngủ. Nhìn thấy cô đang hai tay ôm gối ngồi ngẩn người, anh liền nhíu mày: “Đang nghĩ cái gì mà ngây người ra thế?”

“Không có gì”. Diệp Hân Mạch theo phản xạ trả lời một câu, lập tức cảm thấy không thỏa đáng, cũng nhíu mày hỏi lại: “Sao anh lại tới nữa?”

“Tại sao anh không thể tới đây?”. Ai đó đem túi lớn túi nhỏ quăng trên giường, sau đó đi ra cửa, lạch cạch đóng cửa sắt.

Ở trên giường, quai túi xách tựa như cảm ứng được chấn động, ngả xuống, lộ ra một đống áo sơ mi cộng thêm một đống năm màu sáu sắc — là underwear nam giới . Diệp Hân Mạch nhất thời đỏ hết cả mặt. Này này, tự nhiên anh đem underwear đóng gói mang tới đây làm gì?

Chẳng lẽ, chẳng lẽ… Diệp Hân Mạch nghĩ đến một khả năng có thể xảy ra, anh ta định ở đây luôn sao?!!!

Ai đó hồn nhiên không thèm để ý đến vẻ mặt kinh khủng của chủ nhà, rất là tự nhiên trở lại phòng ngủ, đem máy tính để ở đầu giường, quần áo cứ để nguyên trong túi, ném vào một ngăn còn trống trong tủ quần áo, bàn chải đánh răng và dao cạo râu tạm thời cứ để qua một bên đã…

“Anh, anh … đang làm gì thế hả?”. Diệp Hân Mạch cảm thấy khả năng ngôn ngữ của mình tạm thời xuất hiện chướng ngại.

“Cái gì là cái gì?” Ai đó sống chết giả ngu.

“Cái này đó…” Diệp Hân Mạch nuốt nước bọt, tiếp thêm cho bản thân tí sức mạnh để đối phó với cái tên mặt dày ngang Vạn Lý trường thành này.

“Mấy thứ này sao? Là của anh!” Ai đó tiếp tục giả vờ ngây thơ.

Lại còn giả điên, ai chẳng biết đây là đồ của anh ta, dao cạo râu với quần áo nam giới cô dùng được sao!! Diệp Hân Mạch rốt cục bình tĩnh lại, phủi tay đứng dậy chuẩn bị cùng anh ta giằng co, nhưng vừa chạm chân xuống sàn liền vội vàng nhảy ngược trở lại ghế, mặt mày nhăn nhó —— cô quên không đi dép, sàn nhà lạnh quá…

Lục Thủy Hàn bắt gặp bộ dạng đáng thương ấy thì vừa bực mình vừa buồn cười bèn buông mấy thứ đang cầm trong tay, đi đến trước mặt cô, ngồi xổm xuống, đưa tay bắt bàn chân trần. Bàn chân co rúm lại một chút, bàn tay ấm áp không ngừng chà xát, rốt cục bàn chân cô cũng bắt đầu ấm lên. “Xem em lạnh thế này này.”

Diệp Hân Mạch há miệng thở dốc, chật vật lắm mới có thể ngồi cho thẳng thắn, quay qua hỏi thẳng: “Anh đem mấy thứ này tới đây làm gì?”

“Tới phục vụ bà xã chứ còn gì nữa!”. Ai đó nói như thể đó là sự thật hiển nhiên.

Diệp Hân Mạch hung hăng nghiến răng.”Ai là bà xã của anh?”

“Đây này, đây chẳng phải là em sao?”. Lục Thủy Hàn một tay cố chấp giữ lấy chân cô, một tay chỉ lên màn hình, phía trên đầu nhân vật nữ tóc xanh là một hàng chữ “Nương tử của [Cưỡi lừa tìm tức phụ]”

Diệp Hân Mạch trong lòng thầm nguyền rủa công ty phát hàng game, bọn họ sao không thiết kế mấy cái danh tự để che dấu chứ?

“Đăy chỉ là trò chơi thôi.”

“Ah…”Lục Thủy Hàn ra vẻ đã hiểu, gật gật đầu, sau đó đem cô chân đẩy xuống dưới đùi. Đứngdậy, tiếp tục sắp xếp đồ đạc. “Nhưng mà, với anh trò chơi cũng giống như đời thực thôi!”

Nghe không hiểu, lại càng không muốn nghe. Diệp Hân Mạch cự tuyệt suy nghĩ, cái gì mà trò chơi cũnh như đời thực, nhảm nhí.

“Tôi không muốn dây dưa với anh, mời anh ra khỏi nhà tôi, nếu không tôi có thể dùng tội danh xâm nhập gia cư bất hợp pháp để kiện anh đó …”

Còn chưa nói xong, ai đó liền xoay người lại, nhìn cô chớp mắt vài cái, mếu máo nói: “Bà xã, em không muốn sống cùng anh…..”

“…”. Diệp Hân Mạch nghiến răng đến nỗi trên trán nổi cả gân xanh: “Tôi không nói đùa đâu.”

“Anh cũng không nói giỡn mà!”. Ai đó tiếp tục quyệt mếu máo.

“Vậy thì anh mau vế nhà đi!”. Bỏ căn phòng lớn tiện nghi để chạy tới cái ổ nhỏ xíu của cô để tự làm khổ mình sao?

“Không về”. Ai đó lắc đầu quầy quậy.

Không thèm tốn hơi thừa lời nữa. “Vậy thì tôi sẽ báo cảnh sát.”

Giả vờ đáng thương không hiệu quả, Lục Thủy Hà nhún vai nói: “Báo đi! Em nghĩ người ta quản cả việc vợ chồng trẻ cãi lộn sao? Lại nói, anh đẹp trai phong độ thế này, có chỗ nào giống kẻ xâm nhập gia cư bất hợp pháp chứ, chỉ cần anh nói chúng ta đang cãi nhau, em vì tức giận mới nói như vậy là xong rồi … Dù sao, anh còn cầm chìa khóa nhà em, không lo. Nhưng thật ra, báo cảnh sát sẽ làm kinh động đến mẹ anh đó…”

“…”. Diệp Hân Mạch lần này nghiến đến mòn cả răng, cái tên này đúng là da mặt không phải dày bình thường. Càng cay cú hơn là anh ta lại dám lấy bà Lục ra làm chỗ dựa. Hơn mười năm rồi cô mới gặp được một trưởng bối thực lòng quan tâm đến mình như vậy, thật không nhẫn tâm khiến bà thất vọng chật vật. Nhưng vì thế mà phải nhắm mắt làm ngơ việc tên gia hỏa này ngang nhiên ăn ở trong nhà mình sao? Không thể được nha! Vì cái gì phải cho anh ta ăn chung mì tôm với cô chứ?

“Anh cầm chìa khóa nhà tôi lúc náo thế?”. Nghĩ ngợi một lúc, Diệp Hân Mạch quyết định trước tiên phải thu hồi chìa khóa đã rồi nói gì thì nói.

“Từ buổi sáng hôm nay!”. Thấy sắc mặt cô có vẻ không xuôi theo mình, ai đó nhanh chóng bổ sung thêm một câu: “Này, sáng nay chính em bảo anh tự đi tìm, không liên quan đến anh nha!”

Diệp Hân Mạch trừng mắt, nghĩ sáng nay lúc đang ngon giấc lại có người lay tỉnh sau đó mơ hồ nghe thấy người đó hỏi gì đó, nhất thời tức xì khói. Nói cái gì mà tôi bảo anh tự đi tìm? Anh không hỏi tôi thì tôi có thể nói tự anh đi tìm sao? Cô liền duỗi bàn tay trắng nõn ra: “Đưa đây cho tôi.”

“Á!”.Lục Thủy Hàn bận rộn lấy chìa khóa ra đặt vào lòng bàn tay Hân Mạch: “Trả lại em nè, ha ha …”.

Thấy anh ta mau mắn như vậy, Diệp Hân Mạch chợt ngây người, lập tức sáng tỏ: “Anh dám đánh một chùm chìa khoá khác sao?!!”

“Tất nhiên! Đề phòng bị em đòi lại, lúc ấy thì anh biết làm thế nào”. Ai đó rất hồn nhiên gật đầu, tự tiện đem đồ đạc đi vào toilet. Sau một hồi lục cục trong đó, anh mới kéo cao tay áo sơ mi đi về phía cửa.

Diệp Hân Mạch phẫn hận trừng mắt nhìn cánh tay anh, anh ta không cảm thấy lạnh sao? Không đúng, hiện tại không cần phải quan tâm vấn đề này. “Đem cả chùm chìa khóa đó trả cho tôi.”

“Ây dzà?”. Ai đó kinh ngạc nhìn co chăm chăm, thấy cô vô cùng kiên trì, đành vừa than thở vừa lấy ra một chùm chìa khóa khác. “Không sao, anh vẫn còn vài cái nữa…”

“…”. Ở đâu ra cái loại ngưới vô lại thế này chứ? Diệp Hân Mạch quả thật đã bội phục sát đất. Đương cầm chìa khóa định đặt lên tay cô, ai đó chợt nghiêng đầu, chớp chớp mắt: “Còn muốn lấy lại nữa không?”

Còn muốn sao? Diệp Hân Mạch nghiến răng, đem chìa khóa trong tay ném thẳng về phía Lục Thủy Hàn, thấy anh luống cuống tay chân đỡ lấy, cô liền nhảy xuống ghế, đẩy “khách quý” ra khỏi cửa phòngngủ, sau đó lại nghe “Rầm” một tiếng.

Dù anh ta trong tay đã có chìa khóa, nhưng cô vẫn vội vàng đem cửa khoá trái lại, lúc này mới an tâm đưa lưng về phía cửa chậm rãi trượt xuống. Mông vừa chạm đất, cô liền bị cảm giác lạnh lẽo dọa cho nhảy dựng lên, nhanh chóng chạy về phía cái ghế, kéo lấy áo len đan quấn vào chân.

Xong xuôi, Diệp Hân Mạch nghi ngờ nhìn về phía cửa. Anh chàng này cư nhiên lại không hề có phản ứng?

Anh cư nhiên không có phản ứng?

Bởi vì anh lúc này đang ở bên ban công ngắm phong cảnh!! Thật tốt, vị trí rất chuẩn, rất gần chỗ làm của anh, về sau có thể ngủ nhiều một chút rồi. Phương hướng cũng không tồi, đứng trên này có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố S tráng lệ lúc về đêm, đi mua đồ cũng rất tiện nữa; phong thuỷ cũng không tệ…

Lục Thủy Hàn không ngừng gật đầu, đối với cân nhà mới này vô cùng vừa lòng. Hừ hừ, đuổi anh đi sao? Không có cửa đâu!!

Sau một hồi thưởng thứ, bụng liền có cảm giác điểm đói, vì thế anh tiến vào phòng bếp. Mở tủ lạnh, lập tức run rẩy khóe miệng. Có lầm hay không? Trong tủ lạnh sao lại toàn mì tôm thế này? Anh thật muốn đập cho cô nàng này một trận, ăn thế này sao mà không gầy chứ!!

“Hân Mạch!!”. Nghĩ vậy liền kêu toáng lên.

Diệp HânMạch nhìn cửa ngẩn người, nên giải quyết phiền toái này thế nào đây? Đột nhiên lại nghe thấy anh ta gọi mình, liếc mắt một cái, không buồn lên tiếng.

“Tối nay em muốn ăn gì?”. Vốn muốn nói cô vài câu, nhưng nghĩ mình bây giờ ăn nhờ ở đậu nhà người ta, vì thế lời nói ra đến cửa miệng đành phải nuốt vào.

Vốn không cảm thấy đói nhưng vừa nghe anh ta hỏi mình muốn ăn gì, bụng cô lập tức kêu ọt ọt. Hân Mạch nhăn mặt nhăn mũi xoa bụng, lại không nghĩ vừa ra cửa đã thấy tên gia hỏa đang cầm cốc của mình uống nước —— kỳ cục thế nhỉ, nước lọc không phải đã bị cô uống hết rồi sao….

“Giờ anh đi mua đồ ăn, em có muốn đi cùng hay không?”. Anh ta đột nhiên lên tiếng khiến Hân Mạch lại bực hết cả mình, nhanh chóng giật lấy cái cốc, đem cất kỹ, rồi lại đóng sập cửa.

“Tôi không đi.”

“Không đi thì không được ăn đâu!”

“Tôi ăn mì tôm”

“Anh ném hết đi rồi”

“…”. Diệp Hân Mạch hận ánh mắt không phải đao kiếm có thể trừng mắt khiến anh ta thủng lỗ luôn. “Sao ang dám đụng đến mì tôm của tôi?”

“Ăn nhiều sẽ bị ung thư đó, em còn trẻ như vậy, muốn chết sớm làm gì?”

“…”. Chết sớm hay chết muộn cũng không liên quan đến anh. Diệp Hân Mạch hung hăng nguyền rủa một phen, hồn nhiên không nhận ra, đối tượng bị nguyền rủa lại chính là mình.

“Được rồi, nghe lời đi, không nên cáu kỉnh,chúng ta đi mua đồ ăn. Anh sẽ làm mấy món mà em thích ăn, thế nào?”.Ngoài cửa tiếng nói trầm thấp đang cực lực dụ dỗ.

“Không cần”. Diệp Hân Mạch ương ngạnh trả lời.

“Được, anh đi một mình!Không cần mua phần của em đâu nhỉ?”. Ta uy hiếp nha!! Uy hiếp qủa hồng mềm trong phòng kia nha!!

Diệp Hân Mạch lại cắn răng, nhưng nghĩ đến lương thực chính của mình là mì tôm đã bị ném hết vào sọt rác, bây giờ không cẩn thận là bị nhịn đói đến mai luôn. Nghĩ đi nghĩ lại, cô mới bất đắc dĩ nói: “Bên ngoài rất lạnh”.

“Cũng là tại em đó! Em không chịu ra ngoài vận động, tất nhiên là sợ lạnh rồi!”

Ý? Có chuyển biến, anh tiếp tục nỗ lực. “Ra đây đi! Em muốn ăn gì?”

Bên trong phòng trầm mặc.

Lục Thủy Hàn buồn bực ngẩn người, cô nàng này dầu muối đều không vào a!! Tốt xấu gì cũng nên trả lời chứ! Cư thế này thì không tốt nha…… Đang buồn bực, cửa phòng ngủ lại nhẹ nhàng mở, khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra,hít hít cái mũi: “Tôi có thể ăn sườn xào chua ngọt không?”

Lục Thủy Hàn vui qúa là vui!! Cá mắc câu rồi nha. “Đương nhiên có thể, em còn muốn gì nữa nào?”

“Còn muốn gì nữa a?” Diệp Hân Mạch nghiêng đầu nghĩ : “Tôi còn muốn… khoai tây chiên nữa…”

Lục Thủy Hàn thấy cô bày ra vẻ mặt “anh có làm được không đó”, trong lòng vui lật trời. Cô gái này quả là dễ thương! Nhưng ngoài mặt, anh tiếp tục ra vẻ chững chạc đàng hoàng gật đầu: “Được, em mau thay đồ rồi chúng ta xuất phát?”

“Có thể nhanh lên không, tôi thật sự rất đói.” Bụng lại kêu ọt ọt khiến cô không thể suy nghĩ.

“Vậy em còn không mau đi thay quần áo!!” Lục Thủy Hàn gầm nhẹ, cô bé này thật là không biết cách yêu quý bản thân mình sao? Bụng đói tới mức ấy mà còn ở đây kì kèo.

Tựa hồ là bị dọa, DiệpHân Mạch rụt cổ. Không phải là ăn cơm thôi sao! Nơi này vẫn là nhà của mình mà, anh ta có tư cách gì mắng cô chứ?

“Lớn tiếng như vậy làm gì?”

Lục Thủy Hàn không bắt lời, lại trợn mắt, cũng lười trình bày, duỗi tay đẩy cửa ra, thuận tay túm lấy cô, rồi vào tìm tất, ấn cô ngồi lên giường,cái gì cũng không nói bắt lấy mắt cá chân muốn đem tất đi vào cho cô.

“Đau quá!!”. Diệp Hân Mạch khẽ đỏ mặt, nhanh chóng đẩy tay anh ta ra, giật lấy tất, một bên lẩm bẩm một bên tự mình xỏ tất. Lục Thủy Hàn cũng không miễn cưỡng, nhìn lại bản thân một lần, sau đó cầm mấy thứ cần thiết, lại từ trong tủ treo quần áo ném ra áo khoác len, thấy cô đã mặc đủ ấm mới nắm lấy tay cô, đi ra ngoài.

Thay giày xong, LụcThủy Hàn cầm lấy cô từ từ kéo về phiá cầu thang bộ.

“Này, sao không dùng thang máy.”

“Em xem em như thế này, không vận động thì xong luôn”. Anh cương quyết không để ý đến thái độ của cô, cứ thế kéo đi. Diệp Hân Mạch vẻ mặt đau khổ cùng anh ta đi xuống. Đi cầu thang bộ hết mười một tầng, không phải muốn lấy mạng cô đấy chứ. Xuống đến nơi cô thở không ra hơi đến bên cạnh chiếc xe, chẳng thèm để ý hình tượng một tay chống vào cửa xe, thở hổn hển. Chờ thở xong mới lên xe, chợt ai đó đưa cho một quả táo, cô liền vui sướng ngây ngất há miệng gặm luôn.

Thật không dễ dàng mới mua đủ nguyên liệu cùng vài vật dụng còn thiếu, Diệp Hân Mạch lại bị hương vị đồ ăn thử quyến rũ khiến chân bước loạn xạ, Lục Thủy Hàn phải ra sức kéo, mới đem được cô về nhà.

“Đồ ăn thử chỉ có ít thôi mà.”

“Rất thơm đó!” . Bộ dạng này của Diệp Hân Mạch chính là mấy trăm năm không nếm qua thịt vị.

Lục Thủy Hàn liếc cô một cái, rõ ràng tại nhà anh nàng ăn được không ít, thế nào vừa về đến nhà mình lại ăn như mèo?

Về đến nhà, cô nhanh chóng chui vào phòng ngủ, còn Lục Thủy Hàn lại trực tiếp đi xuống bếp,sau khi làm xong mới kêu cô ra ăn cơm. Oa nhân tài nha, mùi thức ăn thơm phức khiến côchảy nước miếng. Lục Thủy Hàn quả nhiên khả năng nấu nướng không tồi. Chí ít, so với cô thì tốt hơn, Diệp Hân Mạch ngầm đánh giá. Sau khi ăn xong, lo nghĩ đến ai đó thực hiện hành vi tu hú chiếm tổ, cô bèn ném chén đũa trở về phòng, khoá trái cửa.

Lục Thủy Hàn trợn trắng mắt, còn nghĩ cơm nước xong sẽ cùng cô tiếp tục thương lượng! Rửa xong bát đũa, Lục Thủy Hàn vô cùng buồn chán ngồi trên ghế sofa ngoài phòng khách, phòng khách lại không có TV, nhàm chán muốn chết luôn, anh ngồi đó mơ tưởng làm nốt chuyện còn dang dở lần trước hắn. Ây, khuya hôm nay tốt nhất là đừng nghĩ đến chuyện đo, chính mình mang đồ đạc tơi đây, đã khiến cô tức giận, hiện tại không đem anh đá ra khỏi nhà đã tốt lắm rồi, vẫn là lấy phúc từ bữa cơm kia. Chỉ là ngoài này nhàm chán quá đi, cô lại ở trong phòng ngủ tự do tự tại, thật sự là rất khó chịu, khó chịu a.

“Hân Mạch!”

Lại cái gì nữa đây? Anh ta lại nghĩ ra cái qủy kế gì đây không biết? Diệp Hân Mạch tay cầm con chuột kìm lòng không được mà khẽ run.

“Đưa máy tính của anh đây.”

Gì? Máy tính gì? Diệp HânMạch xoay đầu, rốt cục nhìn thấy trên đầu giường có một chiếc laptop màu đen. Nể tình anh ta làm cho cô một bữa ăn ngon, đưa thì đưa thôi!

Vì thế, Diệp Hân Mạch hé cửa, đem máy tính đưa cho anh ta. Thấy anh ta đa nhận liền ngay lập tức đóng cửa, khoá trái.

Người ngoài cửa cười đến nội thương. Anh tất nhiên đã phát hiện hành vi chuột nhắt của cô, thật sự rất dễ thươnh nha.

Trở lại trước máy vi tính, Diệp Hân Mạch lấy cốc đi rót nước uống, lúc nhìn kênh [thế giới] thì ngẩn người.

Kênh [thế giới] vốn náo nhiệt từ trưa, tự nhiên buổi tối vẫn náo nhiệt như cũ. Ngoài chuyện của Nguyệt Sắc Mông Lung, còn có tin tức nói công ty khai thác Toái Thiên Tinh muốn tổ chức thi đấu toàn game, nghĩa là người trongmỗi server tỷ thí với nhau hoặc là đánh nhau linh tinh. Người chơi tuy rằng yên lặng được ngay, nhưng đối với sự kiện thi đấu toàn game vẫn có cảm giác vui buồn lẫn lộn.

Vui là vì, rốt cục cũng có việc để làm, đỡ phải mỗi ngày gặp mãi vài người nhàm chán.

Buồn là vì, nhỡ đâu thi đấu toàn game, server của mình đứng bét, nói ra cũng không phải cái gì hay ho nha.

Vì thế, mọi người đều bàn tán về đệ nhất cao thủ trong game – chính là “ông xã” nhà cô, cũng là cái tên vô lại ngoài kia a.

[thế giới] Ngạo Thế Cuồng Hùng: Luyến Thiên bang và Thiên Đường bang, các ngươi tốt xấu gì cũng là hai đại môn phái, thế nào lại tranh chấp mãi không dứt vậy?

[thế giới] Ma Nữ Đầu Bạc: oa hay nha! Ngạo Thế rốt cục cũng muốn tham dự 3P!!

[thế giới] Trung A: mong đợi 3P.

[thế giới] Thiên Đường Tiểu Ngư: Luyến Thiên rác rưởi, xem ngày mai các ngươi thua thế nào.

[thế giới] Luyến Thiên Tinh Quang: rác rưởi Thiên Đường bang, khẩu khí còn rất lớn.

[thế giới] Luyến Thiên Bá Vương: thu mua dược phẩm cấp 15, có bán MMM.

[thế giới] Luyến Thiên Hoa Hoa: thu mua dược phẩm cấp 15, có bán M bá vương.

[thế giới] Luyến Thiên Bái Bái: thu mua dược phẩm cấp 15, có bán M bá vương.

Trên kênh [thế giới], Luyến Thiên bang đang thu mua dược phẩm với số lượng lớn khiến mọi người giật mình hiểu ra,nguyên lai, Luyến Thiên bang là muốn dùng dược phẩm để luyện cấp. Quả nhiên là phương pháp hay, nhưng là dược phẩm cấp 15, là dược phẩm cao cấp, gồm hồng dược, lam dược va độc dược, trong đó có vài loại bất luận là tốn công hay đã tốn rất nhiều tiền vẫn rất khó tìm được. Nhưng, vấn đề này không quan trọng, vẫn có nhiều người tiêu tiền như nước giống ông xã của [sinh hoạt 0322] nha.

Ngủ đi, ngủ đi thôi

[bang phái] LuyếnThiên Bá Vương: lão đại, lão đại đâu rồi!!

[bang phái] Luyến Thiên Thiên Vũ: ?

[bang phái] Luyến Thiên Bá Vương: có người muốn cùng ngươi đàm phán.

[bang phái] Luyến Thiên Thiên Vũ: cùng ta đàm phán cái gì?

[bang phái] Luyến Thiên Bá Vương: hắn nói hắn có thể cung cấp cho chúng ta tất cả các loại dược phẩm cấp 15, hơn nữa cam đoan ngày mai bang chiến chúng ta nhất định thắng, nhưng hắnmuốn tự mình cùng ngươi đàm phán điều kiện.

[bang phái] LuyếnThiên Hoa Hoa: có nên đi không?

[bang phái] Luyến Thiên Tinh Quang: ta muốn đi cùng hắn đàm phán.

[bang phái] Luyến Thiên Bá Vương: ta sẽ đưa tài khoản.

[bang phái] Luyến Thiên Tinh Quang: ngươi mau nói tên tài khoản, danh tự hắn ta gọi là gì?

[bang phái] Luyến Thiên Bá Vương: có ngay Bán Dược Đại Sư

[bang phái] LuyếnThiên Hoa Hoa: …

[bang phái] Luyến Thiên Bái Bái: [chảy mồ hôi ]

[bang phái] Luyến Thiên Thiên Vũ: đã rõ.

[tư liệu] Luyến Thiên Thiên Vũ: xin chào, ta là bang chủ Luyến Thiên bang, là ngươi muốn tìm ta sao?

[tư liệu] Bán Dược Đại Sư: ta có cửu chuyển hoàn hồn đan, thiên nhưỡng và nhân sâm ngàn năm

[tư liệu] Luyến Thiên Thiên Vũ: là ngươi chế ra sao?

[tư liệu] Bán Dược Đại Sư: việc này ngươi không cần phải xen vào, chỉ cần ngươi cung cấp phí tổn, ta cam đoan có đầy đủ dược phẩm. Mặt khác, nếu như ngươi cảm thấy dùng dược vẫn không chắc thắng, ta còn có biện pháp giúp ngươi đánh thắng trận bang chiến này, nhưng ta muốn ngươi đáp ứng một điều kiện.

[tư liệu] Luyến Thiên Thiên Vũ: điều kiện gì?
————————————

Ngoài phòng khách Lục Thủy Hàn vừa online liền bị một đám nguời lôi đi luyện cấp, dù sao có người chỉ huy rồi, anh liền đi. Trong đội ngũ có vài người, kỳ thật anh chẳng hề quen. Trong game [cưỡi lừa tìm tức phụ] tuy trầm mặc ít lời, nhưng đặc biệt là đối với người lạ vẫn có thể cùng nhau luyện cấp, vì thế nên dù không quen vẫn có thể mời anh góp sức đánh quái.

[Cưỡi lừa tìm tức phụ] tối hôm nay có vẻ tư tưởng không tập trung, đánh quái cũng lười biếng,nhưng những người khác căn bản nhìn không ra. Anh cũng vui vẻ nhàn hạ, nhìn trên kênh [thế giới]người ta đấu võ mồm, đại khái là tình huống giống anh hồi trước, bởi vì Nguyệt Sắc Mông Lung mà Luyến Thiên bang và Thiên Đường bang tối mai muốn bắt đầu bang chiến.

Anh nhếch mép cười lạnh, cô ả thực là không an phận, đến nơi nào cũng có thể nhảy nhót. Trái ngược với bà xã mình, lúc nào cũng an tĩnh a!! Hi hi, bà xã này thật tốt nha. Càng so sánh càng vừa lòng, ai đó nửa tựa vào trên ghế sofa cười nham hiểm. Chỉ có điều “bà xã” mìng hiện giờ căn bản vẫn chưa thèm để ý mình a!!

Hừ, không thèm để ý anh sao? Cứ chờ xem. Thế là mọi người trên kênh [thế giới] vì thấy một dòng chữ mà té ngửa hết cả.

[thế giới] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: bà xã, mở cửa cho anh đi, phòng khách lạnh lắm. [ icon bĩu môi ]

[thế giới] Danh Tự Tám Chữ: a a a a, đại thần cùng bã xã ở chung sao?

[thế giới] Ma Nữ Đầu Bạc: Lừa Đại ngươi làm chuyện gì xấu phải không? Bị phạt là đúng rồi?

[thế giới] Luyến Thiên Tinh Quang:choáng!!

[thế giới] Ma Sứ Đầu Bạc: bà xã, anh không có phạm lỗi giống Lừa Đại, sao em vẫn phạt anh.

[thế giới] Ma Nữ Đầu Bạc: vì muốn xem anh có thành thật hay không!

[thế giới] Tình Nhân: Lừa Đại, đạp cửa mà vào, thu phục cô nàng!

[thế giới] Kiều Nữ: nam nhân phải ôn nhu, Lừa Đại đừng nghe Tình Nhân.

Kênh [thế giới] đang vô cùng náo nhiệt nhưng [sinh hoạt 0322] vẫn không lên tiếng khiến mọi người suy đoán loạn xạ. Nào là [cưỡi lừa] đại thần không phải nói [sinh hoạt 0322], dù sao cái danh tự ấy cũng chẳng giống của con gái tí nào.

Người trong đội ngũ nhìn thấy [cưỡi lừa tìm tức phụ] nói thế, vốn đang im lặng cũng sôi nổi bàn tán.

[đội ngũ] Tối Nay Không Ngủ: Lừa Đại không phải đang sống cùng [sinh hoạt 0322] đấy chứ?

[đội ngũ] Mười Bốn Tháng Bảy: [sinh oạt 0322] thấy thế nào? Đang giận Lừa Đại sao? Lần trước Đạm Mạc Phong Tâm bị hành hạ thảm lắm đó!

[đội ngũ] Tối Nay Không Ngủ: không online rồi? Sao tôi cứ cảm thấy danh tự này không giống của con gái nha

[đội ngũ] Rung Chuyển Trời Đất: quả thật là không giống.

[thế giới] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: Bà xã, mau mở cửa, tốt xấu gì cũng đưa chăn cho anh đi chứ.

[thế giới] Mèo say :…

[thế giới] Ma Sứ Đầu Bạc: Lừa Đại thật thê thảm a…

[thế giới] Danh Tự Tám Chữ: ………………

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: Anh kêu loạn cái gì hả?

[tư liêu ] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: anh lạnh lắm đó!!

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: thế thì anh về nhà anh đi!

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không muốn, bây giờ đã muộn lắm rồi, ra đường sẽ bị chết cóng đó!!

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: tôi không quản anh.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không muốn thì thôi! Tâm sự với anh chút đi

Không phản ứng.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: anh sắp chết cóng rồi…

Vẫn không phản ứng.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: em có muốn ăn bữa đêm không?

Tiếp tục không phản ứng.

Ai đó đảo tròn mắt, rút lui khỏi tổ đội, sau đó đến sân sau nhà [sinh hoạt 0322], quả nhiên thấy cô đang đào khoáng vật. Thế là anh liền xuống bếp, lộn xộn một hồi, sau đó lại ôm máy tính, cười nham hiểm

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: đã làm xong rồi! Cháo rất là thơm nha, em không muốn ăn hả?

Vẫn không thèm để ý? Ai đó nhăm nhó mặt mày

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không muốn ăn sao? Anh làm mãi mới xong đó, ngón tay còn bị cắt vào, đau quá đi mất!!!

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: đi tìm bác sĩ đi.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không muốn, em ăn thì anh sẽ đi.

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: tôi không đói.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: lãng phí đồ ăn là hành vi không tốt.

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: là anh nấu….

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: là vì em mà nấu đó.

Đối phương trầm mặc. Ai đó cười hắc hắc, có cửa rồi

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: anh bưng tới cửa cho em, được không? Anh chờ nha!

Đối phương tiếp tục trầm mặc, anh vò vò tóc, một tay ôm máy tính, một tay bưng tô cháo đến trước cửa phòng ngủ

Chờ a chờ a… Lục Thủy Hàn bưng bát đến bỏng cả tay rồi, hay là mình đoán sai? Không thể nha! Đến mình còn bị mùi thơm này quyến rũ, quả nhiên mình là giỏi nhất. He he.

Sao mãi vẫn chưa ra? Ai đó tiếp tục đứng chờ, đang muốn đặt hết xuống sàn thì lại thấy phía trong truyền ra tiếng bước chân, sau đó cửa phòng hé ra một chút. Cô gái nhỏ trong phòng thấy tô cháo trên tray anh mắt lập tức sáng rỡ lên.

“Em ăn đi!”. Lục Thuỷ Hàn cười như mếu. Không mếu sao được khi một tay ôm laptop, một tay bưng tô cháo nóng thế này.

“Đau lắm hả?”. Diệp Hân Mạch đương nhiên không biết anh ta vì sao lại nhăn nhăn nhó nhó, cứ nghĩ là do bị đứt tay nên khó chịu bèn nhanh chóng mở cử, định hỏi thăm vết thương xem thế nào. Ai ngờ, cửa vừa mở, tên kia đã nhanh nhẹn lách vào, sau đó quăng máy tính lên giường, dùng hai tay bưng tô cháo đến để trên bàn.

Diệp Hân Mạch trừng mắt: “Anh không phải bị cắt vào tay sao?”

“A! Vừa khỏi rồi!”. Ai đó rất đắc ý, đem bàn tay ra ngắm nghía. “Thấy em liền không sao nữa rồi!”

Anh nghĩ anh là siêu nhân à? Diệp Hân Mạch cắn môi, đang muốn đẩy người ra ngoài thì tự nhiên thấy anh ta cởi áo khoác, tự biên tụe diễn leo lên giường, kéo chăn che kín mặt: “Ah! Làm bữa đêm thật là mệt nha. Anh đi ngủ trước đây! Em ăn xong nhớ rửa chén đo, biết chưa!!”

“…” Ai tới giết anh ta giùm tôi đi!! Đúng là kẻ ngốc mới tin anh ta bị thương! Thực là bị chập mạch mới tin lời anh ta. Dù sao cũng không thể lôi được anh ta ra ngoài, Diệp Hân Mạch oán hận ngồi ăn cháo
Sau khi ăn xong, nhìn lên giường vân thấy anh ta nằm không nhúch nhích, cô đành ra ngoài rửa chén. Lúc về đến phòng lại thấy máy tính đã bị rút ổ cắm, ai đó nửa nằm trên giường, tay chống đầu, vỗ vỗ lên đệm nói: “Ngủ đi ngủ đi! Anh đã giúp em ủ ấm chăn rồi đó!”
—————————————————
Hết chương 05

P/s: Ây dzà, muốn post từ hum qua làm quà mừng mùng 8/3, nhưng mà hem làm kip. hị hị. Quà muộn mọi người có lấy hem ta

Advertisements

15 thoughts on “[Đại thần] Chương 05 (p.3)

  1. hị hị, sorry mọi người. Ta cũng thấy là tốc độ edit của mình rất nà rùa. Onz. Mọi ngừi thông củm nha. Ta sẽ cố gắng để khi ta comeback sẽ khắc phục được. Các nàng chờ ta nhá

  2. Bạn ơi, mình ở bên 2T hôm nay vừa mới post lên văn án của truyện này. Lúc trước mình tìm trên 2T nhưng chưa thấy có ai post nên mới mạo muội thử edit rồi post lên. Mình thật sự không biết cũng có người đang dịch bộ này_là bạn đây. Mình thật sự xin lỗi bạn nhưng nếu bạn không phiền thì xin cho mình lấy bài của bạn post lên 2T, dĩ nhiên là nguồn mình sẽ sửa lại là tên của bạn, mình sẽ chỉ là người post lên thôi. Nha!

  3. Pingback: Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ Quái Muội | Tiểu Điệp

  4. Pingback: Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ Quái Muội | Đông Vũ

  5. Pingback: Khi Đại Thần Gặp Đại Thần | Gú Mập Tròn Xinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s