[Đại thần] Chương 06 (p.2)

Chương 06: Ước pháp tam chương (p.2)

Luyến Thiên bang nhân số không nhiều, chỉ hơn hai mươi người, cấp bậc bang phái chưa quá ba cấp. Nhưng thành viên Luyến Thiên bang ai cũng từ cấp 100 trở lên, hơn nữa trong server độc lai độc vãng một đám người, từ khi server mở cửa tới nay vẫn chưa hề thay đổi.

Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ tuy rằng nửa năm trước gia nhập Thiên Đường bang, nhưng trên thực tế anh và Luyến Thiên bang nước giếng không phạm nước sông, thậm chí ngẫu nhiên gặp Luyến Thiên Thiên Vũ còn có thể chào hỏi nhau vài câu, cho nên lần này anh rời khỏi bang phái, tự nhiên sẽ không trở thành kẻ thù của Luyến Thiên bang.

Bang chiến vốn rất đơn giản, chính là toàn bộ thành viên xâm nhập vào địa bàn bang phái đối thủ, sau đó dốc toàn lực công kích, mỗi một khu kiến trúc bị phá hủy bang phái sẽ nhận được 80% điểm kinh nghiệm, sau hai giờ bang chiến hệ thống sẽ dựa vào tổn thất của từng bên để quyết định thắng thua.

Cấp bậc bang phái đã lên tới cấp sáu, kiến trúc phòng ngự khá kiên cố lại thêm lực lượng đông đảo, Thiên Đường bang ngay từ đầu đã chiếm được rất nhiều lợi thế, có thể nói là thiên thời, địa lợi, nhân hoà —— nói như vậy, chuyện Luyến Thiên bang thua là không cần nghi ngờ.

Ngay khi anh còn đang suy tư, đã có rất nhiều người cùng anh tiến vào quan chiến. Hình thức quan chiến là một hình thức người chơi có thể lựa chọn để quan sát bang chiến khi thành viên hai bang đã tập hợp. Khi chọn hình thức này, người chơi sẽ trở thành bạch danh, đi cùng với bang phái mình lựa chọn để quan sát. Trong khi bang chiến không thể PK và cũng không bị PK, đồng thời người chơi cũng không thể liên lạc ra bên ngoài lấy thông tin hay giao dịch mua bán.

Đúng 7 giờ, hệ thống thông báo, song phương khai chiến.

Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ tốt xấu gì cũng từng có quan hệ với Thiên Đường bang, về phe họ cũng là điều tự nhiên, cho nên liền chọn làm người quan chiến của Thiên đường bang. Mà điều khiến anh buồn bực chính là, hệ thống vừa thông báo khai chiến,người của Thiên Đường bang ngay lập tức đổi hết thành nick đỏ, hùng hổ chém giết…

Không thèm phòng thủ, mà hiên nhiên muốn chạy đi tấn công ngay cửa nhà người khác.Không hiểu Thiên Đường bang lần này định dùng chiến thuật nào đây?

Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ sau một hồi chạy theo, rốt cục cũng chạy tới địa điểm chiến sự ác liệtnhất—— trước đại môn của Luyến Thiên bang.

Quả nhiên, chỉ huy Thiên Đường bang lần này muốn chặn Luyến Thiên bang ngay trong thành, xem chừng, người này quả thật cũng đã chuẩn bị tốt cả đôi đường.Thứ nhất, người trong bang mình so với Luyến Thiên bang nhiều hơn, nhiều đến nỗi binh lực dư thừa ở nhà nhàn rỗi, trong thời gian dài sẽ khiến cho nhiệt tình của các huynh đệ sút giảm, như thế thì thà chủ động công kích cho xong; thứ hai, chỉ huy cũng không phải kẻ ngốc, ngay từ đầu dốc toàn lực tấn công, đồng thời trong thành có người ở lại làm công tác phòng ngự, cam đoan bang chiến tất thắng.

Nếu như tiền phương chiến tuyến tiến lên thuận lợi, thì Luyến Thiên bang sẽ bị ngăn ở chính thành trì của bang mình, kết quả không cần đoán cũng biết, Thiên Đường bang sẽ thắng một lần hoa lệ vô cùng. Nhưng không thể không nghĩ đến hai mươi người của Luyến Thiên bang, ai cũng dũng mãnh thiện chiến, tuy rằng game này về phương diện PK, bảo bối, trang bị chính là ba thứ mang tính quyết định độ mạnh yếu của mỗi cá nhân, nhưng không thể không đề phòng đầu óc linh hoạt của họ, cho nên vạn nhất người phía trước có thể lọt qua, phía sau chiến tuyến cũngcó thể chống đỡ được.

Cưỡi LừaTìm Tức Phụ cười lạnh một tiếng, người chỉ huy lần này của Thiên Đường bang quả thực lòng tham không đáy, miệng rắn mà muốn nuốt voi. Sợ lần này bang chiến dù bọn họ có là cấp sáu, thế nhưng đem nhân lực phân tán, Luyến Thiên bang dám đánh trận này, tất nhiên phải có nơi dựa dẫm, khẳng định so với dự đoán của hắn cách xa nhiều lắm.

Trên thực tế, lúc Thiên Đường bang dây dưa với Luyến Thiên bang, mọi người đã phát hiện một vấn đề trọng yếu. Đó là, Luyến Thiên bang này!! Vì cái gì mà từ đầu đến giờ vẫn chỉ có một đội năm người đấu với hơn một trăm người của Thiên Đường bang?

[phụ cận]Ta Tới Xem Náo Nhiệt : thực kì diệu, năm người đánh một trăm người, vậy mà không yếu thế.

[phụ cận]Ma Nữ Đầu Bạc: không ngờ còn có khả năng này nha, còn thần thánh hơn cả Lừa Đại.

[phụ cận]Danh Tự Tám Chữ: Lừa Đại Lừa Đại Lừa Đại.

Cưỡi LừaTìm Tức phụ lẳng lặng đứng giữa một đám người, theo dõi trận quyết chiến. Không phải anh không ngạc nhiên mà là năm người này anh đã từng gặp qua. Luyến Thiên Tinh Quang, Luyến Thiên Hoa Hoa, Luyến Thiên Bá Vương, Luyến Thiên Tiểu Phong, Luyến Thiên Bái Bái, đây chính là năm người thường xuyên không rõ hành tung, lúc ẩn lúc hiện của Luyến Thiên bang, quả thật rất có thực lực.

Nhưng dù có cao tay đến mấy thì năm người so với một trăm người kia chênh lệch quá lớn.Mà sao họ lại có thể ung dung như vậy, nhìn qua cũng không thấy có tổn thất gì lớn lắm.

Vì sao lại phát sinh cái tình huống này vậy trời?

[phụ cận]Ma Sứ Đầu Bạc: ta biết mà, chắc chắn bọn họ dùng dược phẩm phụ trợ.

[phụ cận]Mèo Say: đúng, đúng, là loại kháng tính dược cấp15, có thể giảm bớt 80% khả năng công kích của đối phương

[phụ cận]Mười Bảy Tháng Tư: thật vậy sao.

[phụ cận]Cây Táo: thảo nào Luyến Thiên bang muốn mua dược phẩm cấp 15!! Không ngờ kháng tính dược lại lợi hại như vậy….

[phụ cận]Mèo Say: trong server người có thể điều chế dược phẩm cấp 15 không nhiều, cùng lắm cũng chỉ 4, 5 người, trong đó có hai người đã không chơi game này nữa.Luyến Thiên bang tìm được người bán chắc cũng tốn không ít công sức nha.

[phụ cận]Mèo Say: nhưng kháng tính dược chỉ có tác dụng trong khoảng 10 giây, mà hiện tại đã là hơn 5 phút rồi, bọn họ dùng đủ các loại dược nào là kháng đòn vật lý,kháng độc, kháng yêu thuật… mấy loại tùm lum đó cũng lên đến gần 150 loại, dùng liên tục trong nửa giờ nữa cũng hết hơn một ngàn viên. Dược cấp 15 bán tuỳ tiện cũng phải năm vạn, kinh khủng, đúng là đại gia nha.

[phụ cận]818: này còn chưa tính, bọn họ còn dùng dược duy trì trạng thái nữa đó.

[phụ cận]Ta Tới Xem Náo Nhiệt: choáng váng…

Nhiều dược phẩm như vậy, bọn họ chế ra thế nào được? Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ đứng tại chỗ nghĩ tới nghĩ lui, anh đột nhiên có cảm giác lần này Thiên Đường bang nhiều khả năng sẽ thất bại. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà như vậy mà có thể thua sao? Lục Thuỷ Hàn lắc lắc đầu, đối với cảnh bang chiến kỳ quái này anh phi thường có hứng thú nha.

Ngay lúc anh còn đang lắc đầu, năm người Luyến Thiên bang đã xử lý gọn ghẽ hơn một trăm người, chỉ còn chừa lại Thiên Đường Tiểu Quang và vài người có thực lực. Thiên Đường bang có thể lên tới cấp sáu, thực lực của thành viên trong bang không thể nói là kém cỏi, nhưng nhìn tình cảnh này, hai mười người còn sót lại muốn đối đầu với năm người của Luyến Thiên bang kia là điều không thể. Đánh không được, lui cũng không xong, tựa như một cái xương cá mắc trong cổ họng, lấy ra hay nuốt vào đều đau muốn chết luôn.

Đang theo dõi chăm chú, mọi người lại được một phen hoảng hốt khi nghe Hệ thống thông báo.

[hệ thống] Thiên Đường bang kiến trúc bị phá huỷ, tổn thất 8654452 hoàng kim

Trên kênh [thế giới] lập tức lại ầm ĩ bàn tán, người đang quan chiến không lên được kênh [thế giới] thì buồn bực không thôi. Bọn họ theo tới đây quan sát, hoàn toàn không thấy người của Luyến Thiên bang có ai chạy qua cổng thành, làm thế nào lại phá được kho của Thiên Đường bang?

Người của Thiên Đường bang cũng buồn bực, rõ ràng mình luôn chặn ở cửa, sao kho lại bị phá. thực là tà môn.

[phụ cận]Ma Nữ Đầu Bạc: Lão công ta nói, người của Luyến Thiên bang đã tới thành của Thiên Đường bang phá huỷ kiến trúc.

[phụ cận]Khai Thiên Lập Địa: gặp ma sao, chúng ta không hề thấy người của Luyến Thiên bang.

[phụ cận]A Tử Công Chúa: Luyến Thiên bang không phải vẫn bị chặn ở đây sao? Làm thế nào mà ra ngoài vậy?

[phụ cận]Mèo Say: lẽ nào bọn họ dùng ẩn thân dược trong truyền thuyết.

[phụ cận]Mười Bảy Tháng Tư: không thể nào.

[phụ cận]Mèo Say: Thế nào là không thể? Trang chủ của Toái Thiên Tinh có nói trong game quả thật có ẩn thân dược mà.

[phụ cận]Mười Bảy Tháng Tư: lấy đủ nguyên liệu điều chế ẩn thân dược vô cùng khó, hơn nữa thời gian ẩn thân chỉ có 3 giây. Cứ cho là họ có ẩn thân dược đi nữa cũng chẳng thể đủ để Luyến Thiên bang an toàn xâm nhập Thiên Đường bang.

[phụ cận]Mèo Say: chỉ cần bọn họ cứ 3s lại dùng một viên ẩn thân dược, sao lại không thể chứ?

[phụ cận]Mười Bảy Tháng Tư: …

[phụ cận]Ta Tới Xem Náo Nhiệt: Thật điên rồ mà …

Quả thực là rất điên rồ, nguyên liệu để điều chế ẩn thân dược anh cũng đã xem qua, ngoài các loại thảo dược từ cấp 1 đến cấp 30 còn cần hơn mười lăm loại khác nữa, như sợi dệt và quặng sắt…. Với ngần ấy thứ lằng nhằng, để có đủ dược dùng cho hôm nay, không hiểu Luyến Thiên bang cướp ở đâu ra?!!!

Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ nhìn hai bên giằng co một hồi thấy năm người Luyên Thiên bang đột nhiên quay đầu, để đám người Thiên Đường Tiểu Quang bước vào, anh cũng muốn nhìn xem rốt cuộc chủ ý của Luyến Thiên Thiên Vũ là thế nào.

Bởi vì Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ đã rời đi, nên mọi người cũng đi theo hướng Thiên Đường bang chạy, đại đa số đối với lần bang chiến này thật sự rất mong đợi. Rõ ràng lợi thế ban đầu nghiêng về một phía, chẳng hiểu sao tự nhiên lại đổi chiều?

Tới Thiên Đường bang, một nhóm người Thiên Đường bang tại chính bang phái mình phải kết bè kết đội chạy toán loạn. Lại thấy một nhóm bạch danh cũng quay đầu bỏ chạy, kết quả là chạy được vài bước, mới phát hiện ra đó không phải người của LuyếnThiên bang.

Trong chiến đấu thành viên cùng người xem không thể nói chuyện, bởi vậy không ai biết rõ bên kia nói gì. Chỉ cần gặp một nhóm người túm tụm lại với nhau liềm phát hoảng, nhưng đột nhiên trong đó, một bóng người xuất hiện ngay trước mặt bọn họ, liền bị bao vây trong đám người, phần tử bất hạnh lập tức hóa thành bạch quang biến mất trong tích tắc.

Người này chỉ trong tích tắc đã chạy thoát được. không đùa đấy chứ!!

[phụ cận]Thương Tâm: NND, thêm điểm nhanh nhẹn!!

Mọi người giật mình, mưu thực cao, thực lợi hại!! Luyến Thiên bang lần này bang chiến,đánh rất tuyệt, hoàn toàn chính là dựa vào dược phẩm mà chống đỡ. Cưỡi Lừa TìmTức Phụ lặng lẽ thoát ly quần chúng, đi về hướng những kiến trúc khác của bangphái.

[hệ thống] Thiên Đường bang viện nghiên cứu bị hủy, tồn thất 9543871.

Vừa vặn, ở trước mặt anh chính là viện nghiên cứu, sau đó ầm một tiếng, viện nghiên cứu đổ sụp.

Trong nháy mắt mấy thân ảnh bỗng xuất hiện trước mặt anh, cầm đầu là Luyến Thiên Thiên Vũ toàn thân trường bào đen tuyền. Nhìn thấy Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ, năm người bọn họ liền nhanh chóng rút lui khỏi hiện trường. Ngay sau đó, người của Thiên Đường bang hối hả đuổi tới, trước sau chênh lệch nhiều lắm một phút đồng hồ.

Không thấy người của Luyến Thiên bang, Thiên Đường bang đành phẫn nộ rời đi.

[hệ thống] Thiên Đường bang cơ sở dữ liệu bị phá hủy, tổn thất 3487665 hoàng kim.

[hệthống] Thiên Đường bang kim khố bị phá hủy, tổn thất 15664255 hoàng kim.

Rất tốt, bốn kiến trúc bị phá hủy, đã tổn thất 3700 vạn hoàng kim, xét thực lực, LuyếnThiên bang khả năng thành công nhiều hơn phân nửa. Lục Thuỷ Hàn suy nghĩ, trên màn hình nhân vật đã đi đến Tụ Nghĩa đường, từng đám người Thiên Đường bang đang nghiêm ngặt canh giữ.

Kiến trúc bang phái trong Toái Thiên Tinh lấy Tụ Nghĩa đường làm trung tâm, các kiến trúc khác đều chỉ là phụ. Nếu như bảo trụ được Tụ Nghĩa đường, bang chiến có lẽ cũng sẽ không thua. Lục Thủy Hàn nhẹ nhàng thở dài, chỉ huy bang chiến của Thiên Đường bang, không phải nói ngươi sớm một chút tập hợp người bảo vệ cho đại môn sao, sao lại mau thất thủ thế này!!

Thất thủ rồi, kéo dài thêm nửa giờ thì thắng được à!! Phần lớn người kéo đến đại môn Luyến Thiên bang không phải tự tìm đường chết sao? Chết qua ba lượt, thành viên bang phái sẽ trở thành tù nhân, không thể tiếp tục tham gia chiến đấu. Cứ như vậy, tại đại môn Luyến Thiên bang một đám người, sớm đã mất đi một lần tư cách.

Sợ rằng, thêm hai lần nữa cũng không bớt hao tổn bao nhiêu?

Tuy nhân số nhiều, nhưng sớm đã không còn nhuệ khí. Vào thời điểm náo nhiệt nhất, LuyếnThiên Tinh Quang đã dẫn một nhóm người lặng lẽ xâm nhập. Trong thời điểm đó,bạch quang như chớp Luyến Thiên ngũ tướng gặp thần giết thần, gặp phật giết phật.

Chứng kiến cảnh này, Lục Thủy Hàn không khỏi cảm thán, năm người bọn họ phối hợp vô cùng tốt!!

Nguyên lai, năm người tựa lưng vào nhau, đối phó với đán người của Thiên Đường bang, đem phần lưng hoàn toàn giao cho chiến hữu, đầu tiên xử lý mấy người trang bị kém, cấp bậc thấp thành, nếu ngẫu nhiên chọn phải đối tượng khó đối phó, lập tức đổi vị trí mục tiêu.Nếu như mục tiêu công kích chính mình, liền nghênh tiếp, đồng thời bốn người khác cũng xoay qua hỗ trợ, năm người phối hợp vô cùng ăn ý.

Cứ như như vậy, Luyến Thiên ngũ tướng giờ chỉ còn phải đối phó với một ít thành viên cấp bậc tương đối cao, những kẻ cấp bậc thấp không một ai dám tiến lên, chỉ cần vừa lên trước, lập tức bị giết.

[ hệ thống ] Thiên Đường bang kho tài liệu bị phá hủy, tổn thất 8992464 hoàng kim.

Lại tổn thất 900 vạn!! Trên kênh [thế giới] lại sôi sùng sục, mọi người thắc mắc có phải hệ thống bị động kinh rồi hay không, trong khoảng thời gian một giờ ngắn ngủi, LuyếnThiên bang đã làm tổn thất 4600 vạn hoàng kim? Nếu như Thiên Đường bang chỉ có tiền đủ để duy trì cấp bậc như người ta vẫn nói thì đến giờ còn có 200 vạn,Thiên Đường bang sắp thua rồi…

Phía trước Tụ Nghĩa đường phi thường náo nhiệt. Người của Thiên Đường bang ai nấy đều tập trung cả về phía Tụ Nghĩa, nhưng tiếc rằng người đi nhiều, người về ít. Các kiến trúc khác đã bị xoá sạch, cuối cùng cũng chỉ còn lại nơi này.

Cho nên, Thiên Đường bang nhất định phải bảo vệ Tụ Nghĩa đường. Mà rất nhanh, người của Luyến Thiên bang cũng chạy tới, hai mươi người không thiếu một ai, toàn bộ đều ở đây. Trang bị trên người đều là đồ cực phẩm. Mà điều không làm người xem thất vọng chính là, thành viên Luyến Thiên bang đều dùng dược phụ trợ, dũng mãnh vô cùng.

Thiên Đường bang không thể kéo căng thế trận. Tuy rằng đám người Thiên Đường Tiểu Quang chỉ là một đám chim non, trang bị cấp bậc tuy không thấp, bình thường khi PK cũng rất mạnh, nhưng chẳng thể nào so được với Luyến Thiên bang.

Khi nhìn thấy khói tím do bị hạ độc tản ra trên người các thành viên Thiên Đường bang, Lục Thủy Hàn híp híp mắt.

Rất nhanh, hai mươi người Luyến Thiên bang nhất tề tiến sát Tụ Nghĩa đường.

Sau một hồi giằng co ác liệt, Thiên Đường bang tổn thất 7600 vạn hoàng kim. Bang chiến kết thúc.

[hệ thống] Trận bang chiến này Luyến Thiên chiến thắng, Thiên Đường bang cấp bậc bang phái hạ xuống cấp năm.

Người chơi tham gia quan chiến được truyền tống ra khỏi chiến trường, nhất thời, kênh [thế giới] điên cuồng.

[thế giới] Thiên Đường Bạch Điêu: Luyến Thiên bang các ngươi làm cái quỷ gì thế!!

[thế giới] Lôi Lôi Kéo Kéo: thua không phục ác!!

[thế giới] Hiểu Hiểu Hiểu Hiểu: Luyến Thiên bang làm càn!! Chúng ta không phục!! GM đâu, mau ra giải quyết!!

[thế giới] Danh Tự Tám Chữ: GM mau ra xem !!

[thế giới] Đạm Mạc Phong Tâm: mẹ kiếp, ta và Luyến Thiên bang các ngươi có cừu hận hay sao? Làm gì cứ quấn quít ta mà đánh, trang bị của ta bị đánh hư rồi!!

[thế giới] Luyến Thiên Thiên Vũ: ngươi và chúng ta không thù không hận,nhưng người gây thù oán với những người khác. Hôm nay bang chiến dừng ở đây, thỉnh bang chủ Thiên Đường bang bang giữ đúng giao ước,nếu không, ta không ngại đánh thêm một lần nữa đâu.

[thế giới] Ma Nữ Đầu Bạc: oa oa, Luyến Thiên bang chủ phong độ quá đi!!

[thế giới] Mộng Mộng: Luyến Thiên bang chủ đã có bà xã chưa? Ta đây18 tuổi, nhìn cũng rất được, chúng ta làm quen đi!

[thế giới] Thiên Đường TTiểu Quang: tuy rằng bang chiến lần này chúng ta không phục, nhưng các huynh đệ đừng nên nhụt chí, bọn họ không quang minh, quân tử trả thù 10 năm chưa muộn.

Tuy rằngThiên Đường Tiểu Quang ngữ khí có phần không tốt, nhưng Luyến Thiên Thiên Vũ cũng không để bụng, trên kênh [thế giới] người của Luyến Thiên bang và Thiên Đường bang dường như trầm mặc, ngược lại là những bang phái khác nhân đó lên tiếng, trao đổi ý kiến về trận bang chiến vừa rồi. Có người nói Luyến Thiên bang xài tiền như nước, lại nói Thiên Đường thua thực oan ức, còn nói Luyến Thiên bang lấy ít thắng nhiều, cũng có người nói Thiên Đường bang tự tạo nghiệt không thể sống yên.

Lục Thủy Hàn đẩy máy tính sang một bên, ngẩng đầu ghé mắt nhìn vào màn hình máy tính trước mặt Diệp Hân Mạch, thấy cô xem người trên kênh [thế giới] nói chuyện phiếm mà vai run run, đôi mắt càng thâm thúy.

“Này, Hân Mạch.”

“Gì?”. Diệp Hân Mạch đang xem náo nhiệt trên kênh [thế giới] một cách hết sức sảng khoái, bỗng phía sau truyền tới tiếng ai đó gọi hồn.

“Lại đây.”

“Làm gì?” Cô quay đầu lại, nhìn kẻ đang nằm trên giường nhíu mày nhìn cô chằm chằm, thấy anh ta ngang ngược không nói gì, đành phải nhận lệnh loẹt xoẹt lê dép đến bên giường.

Lục Thủy Hàn duỗicánh tay dài chụp tới, cô gái nhỏ đứng bên giường không giữ được thăng bằng, lập tức ngã lên người anh, cuống quít muốn đứng thẳng người lên, lại bị anh hung hăng giữ chặt.”Đừng nói với anh, trận bang chiến này em không nhúng tay vào nhé.”

“Em chẳng làm gì cả.” Diệp Hân Mạch chột dạ bĩu môi, đảo mắt nhìn ra chỗ khác.

Ai đó xoay người một cái, đè lên người cô: “Nhất định không nói phải không?”

Anh ta vừa tắm, trên da vẫn lưu lại mùi sữa tắm ngọt ngào, Diệp Hân Mạch nhất thời đỏ mặt, hai tay chống lên ngực anh: “Này, anh làm gì thế hả? Đi xuống đi rồi nói.”

“Không muốn, em mau nói đi”. Thân thể mềm mại khiến anh sớm đã có phản ứng. Để đảm bảo mình không manh động làm càn, anh quyết định cứ giữ nguyên tư thế cho chắc ăn.

Cảm giác được sự thay đổi của ai đó, gương mặt Diệp Hân Mạch đang tái nhợt bỗng nhiên ửng đỏ: “Này …, anh không được làm bậy….”

“Biết rồi, em mau nói xem, trận bang chiến hôm nay là thế nào”.

“Em có làm gì đâu!!”. Hân Mạch lại mở to mắt chống chế, đến khi Lục Thuỷ Hàn trừng mắt cô mới miễn cưỡng nói ra: “Em chỉ là người cung cấp dược phẩm cho Luyến Thiên bang thôi mà”.

“Sau đó thì sao?” Có quỷ mới tin, cô hảo tâm như vậy sao?

“Không có sau đó!!”

“Em không chịu nói, anh hôn em cho xem!”

Diệp Hân Mạch bị giữ chặt, sắc mặt càng đỏ.”Anh… Vô lại!!”

“Vậy mau nói đi.”

“Em còn chỉ cho bọn họ thời điểm dùng độc dược có hiệu quả nhất ….”

Ôi trời ơi

“Hân Mạch, em lợi hại thật đấy”. Lục Thủy Hàn đột nhiên có cảm giác lạnh gáy. Dùng độc áp chế đối phương, không ngờ cô lại nghĩ ra tuyệt chiêu này, độc dược trong game khá đặc biệt và rất khó dùng. Độc dược này thời gian sử dụng hạn chế nhưng sau lần hạ độc thứ 10 thì sức sát thương lại vô cùng lớn. Tuy không làm chết người nhưng sẽ làm giảm chỉ số của đối phương cũng như thuộc tính trang bị. Chỉ số nhân vật còn dễ, chỉ cần logout rồi vào lại là không sao, nhưng thuộc tính trang bị sau khi bị hạ độc nếu muốn khôi phục phải trải qua biết bao nhiêu công đoạn. Mà trong server này, chắc chẳng ai đủ khả năng làm được.

Bởi vì người duy nhất có đủ nguyên liệu để giải độc dược, chính là bà xã thân yêu của anh.

Mà rất trùng hợp, kẻ từng đem vô số tuyệt phẩm đưa cho bà xã không ai khác lại chính là anh. Lục Thuỷ Hàn không ngờ có ngày hôm nay, hồi trước khi anh chăm chỉ luyện cấp thì cô toàn trốn trong nhà đào khoáng thạch. Giờ mới thấy ai lợi hại hơn ai nha.

“Đạm Mạc Phong Tâm có một bộ đồ mới tậu giá mấy ngàn RMB, chế ra bộ khác không dễ đâu nha.”

“Ta biết rõ mà!!” Hân Mạch vô tội gật đầu, nhưng LụcThuỷ Hàn lại cảm giác mình vừa thấy trong mắt cô loé lên tia láu cá.

“Giúp Luyến Thiên bang là vì em muốn trả đũa Đạm Mạc Phong Tâm?”

“Hắn không phải nói sau này sẽ vượt qua anh sao?”

Lục Thủy Hàn vỗ trán thở dài, cấu tạo đầu óc cô gái bên dưới mình quả thật có chút khác thường. Tự nhiên có thể vì một câu nói cuồng ngạo của tên nhóc đó mà hành động như vậy.

“Em định làm thế nào để ngăn cản tên đó khôi phục chỉ số trang bị?”

“Không a! Em không ngăn cản hắn.”

“Hả?”

“Em còn muốn giúp hắn nữa cơ!!” Diệp Hân Mạch cười vui vẻ, con mắt tít cả lại. Hành động đó khiến Lục Thuỷ Hàn không thể không thấy kỳ quái.

Diệp Hân Mạch nói không sai, quả thật cô muốn giúp Đạm Mạc Phong Tâm. Nói là làm, hôm sau cô online, lượn một vòng thì thấy không ít người có trang bị bị hạ thuộc tính do độc dược khiến họ buồn bực không thôi. Thấy thế cô liền mở ngay một gian hàng

Tên gian hàng là : Bán quặng mỏ cấp 15

Quặng mỏ cấp 15 không phải muốn đào là đào được, yêu cầu đầu tiên là trang bị cũng phải lên tới cấp15, đương nhiên là trang bị do thợ may, thợ kim hoàn hay thợ chế tạo vũ khí làm ra đều được chấp nhận. Gian hàng vừa mở đã có khách hàng gõ cửa rồi.

[tư liệu] Đạm Mạc Phong Tâm: kỹ năng chế tác của ngươi đã đến cấp 15 rồi sao?

[tư liệu] Chủ gian hàng: người bán không nói chuyện phiếm.

[tư liệu] Đạm Mạc Phong Tâm: ta không phải muốn nói chuyện phiếm với ngươi, ta có việc cần, ngươi có thể chế tạo trang phục cấp 15 không?

[tư liệu] Chủ gian hàng: làm được

[tư liệu] Đạm Mạc Phong Tâm: Trang bị của ta bị hạ độc, bởi vì là đôc cấp 15 nên nhất định phải là người chế tạo cấp 15 mới có thể khôi phục thuộc tính ban đầu. Ngươi làm được không? Giá tiền không thành vấn đề.

Rất tốt, Diệp Hân Mạch nhếch mép cười lạnh.

[tư liệu] Chủ gian hàng: cần 50 nguyệt lượng thạch, 100 tiên tố,thêm các loại vật liệu khác từ cấp 0 đến cấp 15. Nếu có đủ, ta liền làm được.

[tư liệu] Đạm Mạc Phong Tâm: cần dùng nhiều như vậy sao?

[tư liệu] Chủ gian hàng: Mấy thứ này không đắt, so với trang bị của ngươi thì chẳng đáng là bao.

[tư liệu] Đạm Mạc Phong Tâm: được, ta đi tìm.

Tìm đi tìm đi!! Diệp Hân Mạch tâm tình tốt, đi rót một ly nước. Bất ngờ cửa chính mở ra, Lục Thuỷ Hàn tiến vào nhìn thấy cô, vừa cởi giày vừa nói:“Chào em.”

Diệp Hân Mạch khẽ gật đầu, trở lại phòng. Mấy ngày nay, LụcThủy Hàn rất ngoan, mỗi ngày hai bữa cơm, buổi tối làm ấm giường, cũng không cóchiếm tiện nghi của cô nữa. Hai người giờ cứ như hai nhân vật trong game vậy, có quan hệ nhưng không liên hệ. Anh sáng chín giờ đi làm, năm giờ về nhà, còn cô cả ngày chỉ trốn trong nhà, thức dậy khi anh đã đi rồi. hai người lúc ăn cơm cũng khôngnói gì nhiều, sau đó thì chơi game, anh muốn thăng cấp thì cô muốn đào quặng. Về phần buổi tối thì…. Đại khái là gần đây công việc bận rộn, Lục Thuỷ Hàn căn bản không có hơi sức mà trêu chọc cô mãi.
———————————-

P/s: xong đoạn bang chiến rùi, dài kinh khủng lun. xin lỗi vì đã để mọi người đợi lâu. Ta đã về rồi, việc học cũng ổn định nên từ giờ ta sẽ post truyệnđều theo lịch cũ nha. Cảm ơn mọi người đã không bỏ rơi ta. Hí hí

21 thoughts on “[Đại thần] Chương 06 (p.2)

 1. Chào mừng nàng đã về ^^*ôm ôm* , ta mong ngóng mãi thôi, đi tập quân sự vui chứ nàng!? Nàng về đợt này là ta có truyện đọc thường xuyên rồi ^^, iu iu

   • Ta đi làm rùi nàng ah, dạo này bận cái văn nghệ nghệ thuật quần chúng, tập sáng chiều tối luôn 😦 múa với chả hát =.=
    Hôm nay đã thi xong rùi, hạ màn mới rảnh mà ôm máy đây ^^
    Ủa mà lịch up truyện của nàng là thế nào? Mấy giờ? Cách bao nhiu ngày?

 2. Pingback: Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ Quái Muội | Tiểu Điệp

 3. Pingback: Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ Quái Muội | Đông Vũ

 4. Pingback: Khi Đại Thần Gặp Đại Thần | Gú Mập Tròn Xinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s