[Transfic] [Luhan/Xiumin] Here in your arm

Here in your arm

Author: himawarixxsandz

Soure: Livejournal  

Translater: Minari

Rating: PG

T/N: Dịch chui chưa xin per, xin đừng mang đi đâu, vì bản dịch còn rất nhiều sai sót cũng như diễn đạt theo ý muốn cá nhân nên nó không sát với bản gốc cho lắm

————————

A/N: in celebration of all the ridiculous absurdity aka this otp that happened in the past few days

Kỷ niệm sự vô lý đến kì lạ hay khoảnh khắc đáng yêu của Xiuhan trong sự kiện diễn ra vài hôm trước

ý tác giả là cái sự kiện này này….=)) Lộc tổng công luôn nhóe =))a6e16fb4jw1e5d7zwcklsj21kw158u0t

            Khi người dẫn chương trình ra hiệu cho các cặp đôi bắt đầu, Xiumin bám tay lên vai Luhan,  đôi chân lướt khẽ qua sàn, hơi dùng lực để Luhan có thể nhấc bổng mình lên dễ dàng hơn và cảm nhận nụ cười khẽ của cậu ta phả qua gáy. Luhan xốc nhẹ nhằm tìm tư thế ổn định nhất cho cả hai trong khi người dẫn chương trình đang xem xét kết hợp với chòng ghẹo các cặp đôi khác.

            Hai người họ đứng cuối hàng nên nghiễm nhiên có thêm chút thời gian khi người dẫn chương trình tới hỏi han từng cặp một, bắt đầu từ Chanyeol và DO, Xiumin ngoảnh lại vừa đủ để thấy họ đang tận dụng thời gian một cách khá vui vẻ.

        “Cậu có muốn biết họ đang nói gì không?” Luhan vui vẻ hỏi, giọng nói kề sát bên tai Xiumin, giống như cách chị phiên dịch viên đang làm với các cặp đôi khác.

        Xiumin dựa đầu lên vai Luhan , giấu khuôn mặt mình khỏi tầm nhìn của khán giả cũng như các thành viên trong nhóm và cả người dẫn chương trình. Anh chàng mỉm cười trên cổ Luhan: “Không cần đâu.”

            Tuy không nhìn tận mắt nhưng Luhan thừa biết cậu bạn đang mỉm cười, anh siết chặt Xiumin hơn một chút: “Tốt nhất là chúng mình nên thắng nhỉ.” Luhan thì thầm, nghiêng đầu để ghé miệng vào vành tai nhỏ nhắn. Khuôn mặt hai người áp sát nhau, Xiumin ngọ nguậy điều chỉnh tư thế để một cánh tay có thể ôm trọn quanh vai Luhan trong khi tay còn lại nắm chặt vạt áo truớc ngực cậu ta.

        Xiumin nhướn mày, quay đầu lại để nhìn vào mắt Luhan và mỉm cười ranh mãnh. “Nghĩ kỹ đi, tất cả tùy thuộc vào cậu mà.” Luhan bật cười, lắc Xiumin qua lại nhưng anh chàng chỉ cười đắc thắng chứ chẳng hề bối rối.

        “Phải là nỗ lực của cả nhóm chứ, Minseok ” Luhan lắc đầu và Xiumin đặt cằm lên vai anh, vùi mặt vào những nếp gấp của cổ áo. “We are one, cậu nhớ chứ? “

        Xiumin khịt mũi, thở phì vào mặt Luhan và ngay lập tức cảm nhận được vầng ngực cậu ta rung khẽ bởi một nụ cười. “Mình sẽ giữ chặt nếu cậu không buông tay ra.”

        Tay Luhan – một vòng quanh eo, một đặt dưới đùi, khẽ siết chặt Xiumin hơn một chút. “Cậu nghĩ mình sẽ buông cậu ra sao?” Anh nói, nét hoài nghi tinh nghịch, nhìn theo người dẫn chương trình chuyển sang Kris và Baekhyun .

        Mặc dù Luhan không thể nhìn thấy, nhưng Xiumin vẫn trợn tròn đôi mắt. “Mình mà ói ra là cậu ăn đủ đấy. Thế nên đừng có mà làm thế”. Xiumin vùng vẫy để đôi chân buông thõng của mình đá vào Luhan. “Nhớ phải thắng đó. “

        “Nếu chúng ta thắng” – giọng điệu Luhan có vẻ rất thích thú – “thì mình sẽ được gì nào? “

        Xiumin quay đầu lại lần nữa, tặng cho Luhan một nụ cười rạng rỡ khoe hết cả răng, “Cậu sẽ không buông mình ra đâu, phải không?”, để rồi vô cùng hài lòng khi biểu hiện bông đùa của Luhan bỗng chốc rối loạn. Cậu ta có vẻ sửng sốt vì nụ cười ban nãy

            Cuối cùng thì lượt phỏng vấn của họ cũng tới. Xiumin ôm lấy vai Luhan giống như cách cậu ấy trêu chọc anh ban nãy, và Luhan cười lớn khi người dẫn chương trình chạy tới nhanh đến nỗi làm chị phiên dịch viên giật mình hoảng hốt

—— End ——

T/N: ban đầu dịch fic chỉ vì cái tựa đề “Here in your arm” – Trong vòng tay anh… nghe lãng mạn gì đâu =)) Cuối cùng thì bản thân câu chuyện còn đáng yêu hơn cái tựa đề mấy chục lần nữa chứ….  =))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s