[Trans] [Fanacc] Some cute predebut XiuHan/LuMin

[Trans] [Fanacc] Some cute predebut XiuHan/LuMin

Nguồn: xiuhan.net

Translater: Minari

Những điều nho nhỏ được chia sẻ bởi một người vẫn giữ liên lạc với bạn cùng lớp thời trung học của Xiumin. Người đó đã đăng từ rất lâu, thế nên không còn thấy link gốc. Nếu ai vẫn hay thắc mắc về biệt danh “Mingsok” – thứ tạo cảm hứng cho rất nhiều tác giả fanart trong các tác phầm về XiuHan của họ, hãy đọc nhé.

1. Luhan và Minseok đã có một khoảng thời gian khá ngượng ngùng với nhau hồi predebut. Khi đó Luhan là thực tập sinh người Trung Quốc mới được nhận vào công ty. Có lần Minseok phàn nàn với người bạn gái khá thân thiết với mình rằng, “Có một cậu thực tập sinh người Trung Quốc cứ nhìn mình chằm chằm ý. Sao cậu ta cứ nhìn mình mãi vậy, huh?!”

2. Một lần, người bạn gái này đi ăn cùng Xiumin và Luhan. Mặc dù Minseok rất bận rộn với phần ăn của mình (chắc ý chỉ thằng bé tham ăn =))) nhưng vẫn rất quan tâm tới Luhan. Với nụ cười kiểu gà mẹ, nếu Luhan khát, Minseok sẽ đưa nước, sau đó là một chiếc khăn tay, cứ như vậy hoài à. Người bạn này hình dung cậu ấy giống như “một con chim mẹ, chăm sóc chim non của mình vô cùng chu đáo.”

3. XiuHan khá là ham ăn, nhưng Luhan thường ăn kiểu ngẫu hứng hơn Minseok. Tuy nhiên, Minseok luôn là người kết thúc bữa ăn với việc ăn hết mọi thứ có trên bàn.

4. Khi Xiumin và Luhan vẫn còn là thực tập sinh, Luhan, là người Trung Quốc (vừa mới tới Hàn Quốc), cứ gọi Minseok là “Mingssok” hoặc “Mingseok”, mỗi lần như thế Minseok đều phải sửa lại, “LÀ MINSEOK! Miiin Seok!!!!!”

5. Một cuộc trò chuyện ngớ ngẩn giữa hai người họ:

XM: Cậu có muốn ăn cái này không?
LH: Đây là gì thế?
XM: Một kiểu đồ ngọt ấy, có vị như đường. [tiếp tục giải thích]
LH: 시러 (không thích)
XM: Thế cái này thì sao?
LH: Đây là gì
XM: Hmm nó có vị vừa ngọt vừa mặn [lại giải thích]
LH: 시러 (không thích phát nữa)
(bốn lần sau)

XM: Tóm lại là cậu không muốn ăn chứ gì?
LH: 응응 (yes yes)
XM: Tốt thôi. Mình sẽ ăn cái này.

 

P.s: chẹp, đã nói là thôi cơ mà các chị lại tung hàng nên không nhịn được =)) Mình hết vật vã rồi, nhờ cuộc nói chuyện thân vãi cả tình chiều qua với Eunnie Kun =)))) nên giờ chắc sẽ nhìn mọi thứ một cách thoáng hơn. Như mình đã nói, mình tin vào tình bạn giữa hai cháu, nên sau này nếu có hứng mình vẫn sẽ làm mấy thứ linh tinh (ko hứa trước đâu nhé =))

Advertisements

12 thoughts on “[Trans] [Fanacc] Some cute predebut XiuHan/LuMin

  1. Có tí thắc mắc làm sao mà từ “cậu có muốn ăn cái này không ? ” phát ra từ miệng Mẫn mấy năm sau đã thành “ăn một miếng đi mà” phát ra từ Hàm ế ???

      • Xog có cái radio mà amber bên fx nói chơi với 1 đôi yêu nhau 1 hàn 1 trung k thích mua đồ đôi mà mua đồ cùng loại,cùng mẫu làm đồ đôi cũng quắn :)))) mà mingsok thân vs ber lắm:))))

      • Cứ kiểu vừa đấm vừa xoa các e:))) hnay mình lại vừa đọc cí fanacc ở inki nựa,giãy đành đạch vs 2 thím ý :))) mấy bà boss ém kĩ qá :))))))

      • đùa cái fanacc ở Inki, 2 đứa có nhất thiết phải thế ko =))) Lộc Hường rất chi nhăn nhở, người ta đang đau còn ra chòng ghẹo, để nó gào ầm lên chứ =)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s