09.01.2016

Bài post đầu tiên của năm mới nè các mẹ =))

cre: 17!Ginko

Gần đây em thích thằng cu này lắm các mẹ ạ, trông nó đáng eo gì đâu à, trước giờ em vẫn cố chối bỏ cái sự shotacon chảy rần rần trong máu, mà đến khi gặp thằng cu này cái là gục luôn huhu.

Jihoonie là ai nào –  là leader Vocal team, là producer của Seventeen, là thiên thần ưa bạo lực =)) kiểu bé bé xinh xinh tưởng chu choe tóe khói  mà thực ra lại rất trầm, là người đàn ông quyền lực, đam mê và có thiên phú ở quá nhiều lĩnh vực.

Nhiều khi tự hỏi sao th này nó giỏi quá vậy, cái gì cũng biết, chắc trời bù đắp cho nó vì cái chiều cao éo phải khiêm tốn bình thường đâu. Đứng cả nhóm lúc nào nó cũng cosplay cái hố ở giữa.

Nói thật ko phải em thích nó đâu, dạo này em sắp lên đồng vì nó cmnr…. Cuối năm việc ngập đầu mà ngày nào em cũng lén lút ngồi xem ảnh nó (và th bồ mà em hoang tưởng là của nó), thỉnh thoảng đang nhập tâm sếp tự nhiên xồ ra, đùa chứ tưởng đau tym đến nơi.

Xong rồi e còn ship nó với thằng leader S.Coups, hồi pre-debut c.nó ôm ấp hôn hít quên trời quên đất mà đến lúc em rớ vào thì c.nó lại ly thân, đhs luôn, chắc em nặng vía =))

Mà đờ mờ th Cúp nó toàn đổ lỗi cái sự xa cách này cho con em các mẹ ạ (em điêu thôi, họ nhà trai đừng tưởng thật). Đợt 17 project nó đổ tại con em hay cáu, hay mắng nó, còn bảo em nghĩ hôm nay mình tập tốt nên chắc Jihoon ko có gì để mắng đâu nhỉ, nghe sao mà thảm quá, con em như phù thủy cưỡi chổi vại =)) debut rồi đi Sukira nó lại bảo tại con em không nói gì, ngồi cạnh lâu rất là hãi. Kiểu ý nó là nó vẫn thích con em lắm, nhưng con em toàn ngược đãi tinh thần nó nên nó phải đi thả dê đứa khác tạm vậy. Thằng này kiểu không cho con em dậy thì hay sao á, lớn nó phải khác chứ cứ đùa mãi kiểu ko biết kiềm chế như nó thì chết à, định không cho bè khác ra khơi sao.

Em cũng biết con em tánh tình nữ quàng lại còn ưa bạo lực, nhưng nó rất ngoan ko đánh ai lớn hơn và không thân lắm với nó bao giờ, chỉ đánh đứa nào nhây với máu M thôi. Con em lại còn rất hay xấu hổ, tsun thì thôi rồi, nên th Cúp suốt ngày chơi nhây mấy trò kiểu đè ra hôn (thanh niên này còn có cái tội là 2 th con trai với nhau, nó ko hôn má mà toàn đòi hôn môi=)) với cắn thì nó sợ là phải, xưa nó còn bé chưa biết nên mới nhây đc thôi. Nhưng mà th Cúp là người duy nhất có thể bảo nó làm cái này cái nọ dù nó không thích thế nên chắc vị trí thằng này trong tym con em vẫn là số 1 so với mấy thằng còn lại.

Cũng may còn cháu Cúp cố gắng níu kéo chứ ko 13 thằng ship kiểu gì con em cũng FA. Thỉnh thoảng xem vid CoupsHan rồi HoZi này nọ (đừng hỏi vì sao em nhòm ngó nhà khác, tại c.nó cả thôi, em cũng khổ tâm lắm), ko phải thuyền mình nên không có cảm xúc gì nhiều, chỉ có là đậu mía vid CoupsHan thỉnh thoảng thấy mặt con em buồn rười rượi đằng sau, còn vid HoZi thì th Cúp thái độ như kiểu muốn đấm nhau vs thanh niên Hoshi đến nơi.=)) Rồi hôm đóng giả fanboy xin chữ ký, lúc th Mingyu bảo “anh thôi cmn đê” thì bố này làm ngay bộ mặt bà bán cá, xong siết cổ con em chặt cứng @.@

Đấy, em tìm vui trong đau khổ như thế đấy các mẹ ạ, vì ai, vì ai chứ. Ts lần nào ship cũng toàn tàu ngầm với thuyền lá chuối, chúng nó nghĩ đời em thanh nhàn lắm hay sao mà toàn moment ngầm, để em soi mói cho có công ăn việc làm à.

Mấy dòng hoang tuởng vậy thôi, ai không thích hay không cùng chí hướng cũng đừng mắng mỏ em tội nghiệp, bầy con nheo nhóc ngược đãi em là đủ rồi.

Thôi chào các mẹ em đi đây =)))))

 

Advertisements

4 thoughts on “09.01.2016

  1. á á…thím thích Zi lùn còn tui thích Cúp bánh bèo aka Cúp buê đuê chúa đây :v, nói thực là thằng Cúp nó bánh bèo quạ nó mà seo phi 1 cái là thành hót mạng xh liền….mà lúc đầu thích 17 tui cứ ngỡ là cũng lọt hố Zi lùn rồi ai ngờ vớ phải Cúp bánh bèo, còn cái này là tui ship CúpZi mà lại có mình tui chèo nên chèo k lại CúpHan thím ạ *buồn * rồi tui lại mang cái vid 2 trẻ CúpZi hát ở radio MBC ra xem thực là đáng iu mà…..tui cũng chèo thuyền JunHao nữa.

    • =)) thanh niên Seungcheol công nhận bung lụa vđ =)) từ xưa rồi nên cũng hông lạ gì. Còn đảng CupZi thì chỉ phất hồi pre-debut thôi, chứ đến 17pj lúc th Zi nó bắt đầu làm producer thì chìm dần, chắc tại nó áp lực quá mà ko nói đc với ai, xong cứ im ỉm trong phòng thu 1 mình. Thanh niên Cúp trông thế chứ có tâm lắm, toàn xáp xáp ôm ấp ko hà =)) đứng vs nhau nó cười đến nỗi răng lợi đưa hết cả ra ngoài =)) nhiều lúc chỉ sợ quá đà rồi rách cả mép =)) đc thế là mừng rồi thím ạ =))

  2. Em nhìn thằng bé cũng có feel shota-con nặng :))))) bé tí ngắn ngắn mà cười rộ lên thì yêu ơi là yêu. Cơ mà phù thủy quá nên nhiều lúc phát hãi. Pre-debut có cái clip cầm cả cái ghita đuổi đánh thằng Mingyu :)))) em thấy nó giống Đô. Trông dễ thương nhưng mà ngầu lòi cả đàn ông nhất nhóm, không biết làm aegyo mà bù lại làm cái gì nhìn cũng đáng yêu, lại còn cái tính bạo lực chuyên đi đánh mấy thằng cao to hơn

    • uh trông nó kiểu chỉ muốn ôm ấp cấu véo =)) chị vẫn nhớ cái vid Jihoon pre-debut mà Pledis up lên ý, nhìn nó cười nói thật là choáng váng luôn. Giờ nó vẫn cười, nhưng ko đc vô tư như trước nữa. Jihoon là người đàn ông quyền lực của 17 mà lại =)) có điều nó chưa bao h đánh bọn 95-line cả, thế là ngoan lắm rồi =)) còn hay dụi dụi dựa dựa JeongHan nữa, đáng eo lắm …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s