[Đại thần] Chương 07 (p.4)

Chương 07: Chúng ta kết hôn đi (p.4).

Tranh luận trên kênh [thế giới] Lục Thủy Hàn không có thời gian đi xem, bởi vì, anh đột nhiên phát hiện có người tìm bà xã mình trên kênh [tư liệu]
———————————-

[tư liệu] Nguyệt Sắc Mông Lung: mỹ nữ, xin chào.

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322:?

[tư liệu] Nguyệt Sắc Mông Lung: mỹ nữ, kỳ thật ta có chuyện muốn nói, nhưng lại không rõ có nên nói hay không.

Lục Thủy Hàn thấy rất kì quái, cô gái này liệu có phải Nguyệt Sắc Mông Lung không vậy?

“Hân Mạch!! Mau lại đây.”

“Cái gì?” Diệp Hân Mạch đang ngồi trên giường, nhăn nhó bò xuống.

“Em quen cô ta sao?”Lục Thủy Hàn chỉ chỉ vào mấy dòng đối thoại trên màn hình.

Diệp Hân Mạch lắc đầu, trong mắt tràn đầy nghi ngờ.”Cô ta muốn nói gì với em?”

“Anh còn tưởng là em biết!!”Lục Thủy Hàn nói thầm một câu, tiện tay gõ mấy chữ.

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: nói đi!

[tư liệu] Nguyệt Sắc Mông Lung: kỳ thật mấy ngày trước, ngươi và Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ ly hôn, ta còn thấy mừng cho ngươi. Thực ra, ta không phải cố ý muốn bôi xấu hắn, chỉ là, có một số việc không nói ra thì thấy rất không thoải mái.

Diệp Hân Mạch vẻ mặt vui sướng khi thấy người gặp họa, liếc qua khuôn mặt đỏ bừng của Lục Thủy Hàn, chép chép miệng. Cô nàng Nguyệt Sắc Mông Lung này cũng rảnh quá đi. Không lẽ việc mình ly hôn hay kết hôn cũng liên quan đến nàng ta à? Tự nhiên còn định bẩm báo gì với bà xã đại nhân nữa đây?!!

Được lắm, xem tôi trị cô thế nào nào.

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: có chuyện gì?

[tư liệu] Nguyệt Sắc Mông Lung: thế này đi, có nói ngươi cũng không tin, qua đây ta cho ngươi xem chứng cứ. Xem xong tự ngươi sẽ hiểu.

[tư liệu] Sinh Hoạt 0322: ngươi có thể trực tiếp đưa cho ta.

[tư liệu] Nguyệt Sắc Mông Lung: nhưng ngươi phải tới xem chữ khắc mới được.

Bất cứ trang bị gì, được tạo ra đến một cấp bậc nhất định, có thể dùng đạo cụ khắc chữ lên đó, đây cũng là một trong những phương pháp moi tiền game thủ của hệ thống. Mà chữ khắc chỉ có thể là danh tự và ngày khắc chữ, không thể làm giả, đương nhiên, nếu chụp ảnh lại thì chắc chẳng nhìn nổi đó là chữ gì. Lục Thủy Hàn nhíu nhíu mày, kiểm điểm bản thân xem mình có dây dưa gì với cô nàng này không. Rốt cuộc cô ta có gì trong tay mà dám tự tin đến thế?

Anh quay sang nhìn người bên cạnh đang đứng xem kịch hay, đành buông tha cho cái lễ thành hôn, gửi cho Nguyệt Sắc Mông Lung một chữ “Được”, sau đó lên tọa kỵ bay tới Bồng Lai đảo mà Nguyệt Sắc Mông Lung kia vừa chỉ.

Bồng Lai đảo chẳng hề xa, là khu vực của quái cấp 100, đối với mấy người đã lên tới cấp bậc cao nhân mà nói, khu vực quái cấp một trăm quả thực chính là Tân Thủ môn. Nhưng ai đó quên mất, bà xã thân yêu mới vừa vặn lên được cấp 104 được mấy ngày.

Vừa hay toạ kỵ của Sinh Hoạt 0322 rất được việc, loáng một cái đã đưa Lục Thủy Hàn đến đích. Vừa mới đứng xuống, đang muốn chào Nguyệt Sắc Mông Lung một câu. Đột nhiên đối phương bất ngờ tung chiêu công kích khiến Lục Thủy Hàn phải nói là trợn mắt há mồm.

Nguyệt Sắc Mông Lung là thầy thuốc, là chức nghiệp mà hơn 80% nữ sinh khi chơi game lựa chọn, hơn nữa đã cấp 130, chủ động công kích một pháp sư mới cấp 100 như cô, không phải cậy mạnh hiếp yếu sao?

Lục Thủy Hàn phản ứng rất nhanh, sau khi chuẩn bị phòng ngự xong xuôi liền tung ra một vài kỹ năng đơn giản để phản công.

“Trong túi có dược đó”. Hân Mạch kịp thời nhắc nhở.

Anh gật gật đầu, lập tức mở túi, lấy ra lá chắn và thuốc hồi máu. Phương pháp này đối với Nguyệt Sắc Mông Lung có điểm kháng đòn cao quả thật không coi là uy hiếp gì nhiều, chỉ là có thể ngăn cản cô ta tạm thời không tiếp cận được Sinh Hoạt 0322, khiến mấy kỹ năng cận chiến bị vô hiệu hoá. Lục Thủy Hàn nhanh nhẹn kiểm tra kỹ năng cá nhân của Sinh Hoạt 0322, sau đó lựa chọn sử dụng Thiết xa, tiến lên lần thứ hai, dùng một đại hỏa pháp và một băng đơn pháp, nháy mắt đã làm đối phương bị trừ sạch 1000 máu.

Nhìn cột máu của cô lại chỉ mất một chút.

Nguyệt Sắc Mông Lung trang bị không tồi, lại có thêm thuộc tính hồi máu từ một vạn trở lên. Kỹ năng công kích của thầy thuốc không nhiều, chỉ có một chiêu Kim thoa mạn kiếp, dựa vào khả năng làm mất máu của kẻ thù với tỉ lệ lớn, trừ chiêu đó ra, thì chỉ có thể công kích rời rạc.

Quả nhiên, Nguyệt Sắc Mông Lung lập tức chỉ huy sủng vật hoàng cẩu phía sau nhào lên, nháy mắt tấn công khiến Sinh Hoạt 0322 tụt tới nửa cột máu. Lục Thủy Hàn vội vàng lui về phía sau, tiếp thêm máu, triệu hồi sủng vật Lam Miêu mà Hân Mạch vẫn dùng làm đồ trang trí, bố trí công kích, hai sủng vật lập tức tấn công lẫn nhau.

Lam Miêu dù sao cũng là thần thú phát hành có hạn, cho nên liền chiếm thế thượng phong. Mà Lục Thủy Hàn cũng không chần chừ nhanh chóng công kích Nguyệt Sắc Mông Lung, chỉ tiếc nàng ta là thầy thuốc,đánh luôn tay vẫn tiếp máu kịp thời. Trong lúc đó, Sinh Hoạt 0322 cấp 104 và Nguyệt Sắc Mông Lung cấp 132 giằng co không phân thắng bại.

“Trong túi còn có độc”.

Lục Thủy Hàn ngây người, bà xã đại nhân sao lại chuẩn bị nhiều dược phẩm thế làm gì? Nhưng chẳng cần nghĩ nhiều, anh nhanh chóng lấy độc dược ra, dùng độc thôi nào. Nguyệt Sắc Mông Lung trúng độc, toàn thân biến thành màu lục, trên đầu còn toả ra khói tím. Lục Thủy Hàn vẫn không nương tay, lập tức đại pháp, tiểu pháp công kích không ngơi, dù sao pháp sư kỹ năng nhiều, nhưng thời gian thi triển có hơi đáng ghét mà thôi.

Đương nhiên, một tiểu pháp sư và một thầy thuốc có thể coi là trâu bò giằng co lâu như vậy tất nhiên phải tính đến trình độ của Lục Thủy Hàn. Hân Mạch nhìn qua cũng thấy kỹ năng và tốc độ thao tác của anh bản thân còn khuya mới bì được cho nên nếu như hôm nay người tham chiến là cô thì không cần đoán cũng biết kết quả là sẽ bị Nguyệt Sắc Mông Lung giết chết. Mà Nguyệt Sắc Mông Lung cũng rất đáng thương, đen đủi nên mới gặp phải Lục Thủy Hàn đang dùng tài khoản của cô.

Nguyệt Sắc Mông Lung không thể chống đỡ nổi đòn tấn công của Sinh Hoạt 0322, Lục Thủy Hàn tăng tốc thao tác, khiến Hân Mạch hoa hết cả mắt, chỉ thấy một đôi tay trên bàn phím như bay như múa. Có lầm hay không, nhân vật của anh là kiếm khách mà. Làm thế nào cả kỹ năng của pháp sư anh cũng thành thục thế?

Lúc Nguyệt Sắc Mông Lung cột máu chỉ còn lại một ít, nhưng không cách nào đánh trả, đột nhiên có một người lao tới, tấn công thẳng về phía Sinh Hoạt 0322. Lục Thủy Hàn bị công kích, lập tức dừng tay hồi máu, tiện thể nhìn xem đối phương là ai.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: bà xã, không sao chứ?

Diệp Hân Mạch bĩu môi, có sao mà cô ta còn đứng ở đây à? Hỏi nhảm quá đi.

Lục Thủy Hàn âm trầm nghiêm mặt, đang muốn gõ mấy chữ chất vấn hai người đó, nhưng nghĩ hiện tại mình đang dùng tài khoản của bà xã, liền ngừng tay, đứng nhìn hai người kia nói chuyện.

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: ông xã, nàng ta bắt nạt muội,[icon khóc lóc]

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: nàng ta sao lạì muốn giết muội?

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: ông xã, muội cũng không biết! Muội đang đứng đây nói chuyện phiếm với huynh, sau đó nàng ta đột nhiên tới muốn truy sát muội.

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: huynh giúp muội hỏi qua một chút đi, sự việc rốt cuộc thế nào rồi! Có phải muội đắc tội gì với nàng ấy không?

Hai người này diễn kịch à, Lục Thủy Hàn liếc qua người đứng ở bên cạnh. “Này!”

“Gì vậy?”

“Em muốn làm quân tử trả thù mười năm hay là để anh trực tiếp giết chết hắn ta đây?!!”

“Anh cứ giết hắn đi.” Diệp Hân Mạch liếc anh một cái, hưng phấn bừng bừng nhìn chằm chằm màn hình máy tính.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: muội đừng gấp, ta nhất định giúp muội đòi lại công bằng.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: Sinh Hoạt 0322, xin hỏi ngươi làm vậy là có ý gì? Vì sao muốn truy sát Nguyệt Sắc?

Lục Thủy Hàn lười chả buồn gõ chữ, nhàn nhã ngồi nghĩ xem nên để tên này chết theo phong cách nào thì phù hợp đây.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: chẳng lẽ ngươi là vì chuyện lần trước lấy trộm trang bị? Đúng là ngươi làm sao? Ngươi định đổ vấy lên đầu Nguyệt Sắc, đáng tiếc là đã bị chúng ta nhìn thấu phải không?

Giờ này đến phiên Diệp Hân Mạch cười nửa miệng.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: còn chuyện truy sát Nguyệt Sắc thì ngươi định giải thích thế nào? Cách lừa đảo quả nhiên vẫn ấu trĩ như cũ. Ta khuyên ngươi nên sớm nói chuyện thẳng thắn với Cưỡi Lừa đại ca đi.

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: đùng nhiều lời với nàng ta nữa, muội thấy nàng ta là bà xã của Lừa Đại nên vẫn nhịn, không công kích. Chính là nàng ấy truy sát muội trước, ông xã à, muội sợ về sau không được bình an mất.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: nàng ta vô cớ truy sát muội? Như vậy thì bỉ ổi quá đấy.

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: đúng vậy, huynh không thấy lúc huynh tới, muội vẫn chưa thèm xuất thủ sao?

Cho xin đi, ta cũng muốn xem ngươi có năng lực xuất thủ không đó. Lục Thủy Hàn trợn trắng mắt, đối với loại người này không còn gì để nói.

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: thực là ghê tởm, muội cấp bậc cao như vậy, sợ gì chứ!!

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: thôi bỏ đi, chúng ta không so đo với nàng ta nữa, quay về thôi!

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: chỉ sợ sau này nàng ấy còn đuổi theo muội thì thật thảm a!

[phụ cận] Thiên Đường Tiểu Quang: nàng ta dám! Ta đi luân bạch nàng ta, xem còn kiêu ngạo đến đâu.

Diệp Hân Mạch ra sức chớp mắt. Ah ha, hoá ra đây mới là chủ ý của Nguyệt Sắc Mông Lung nha!! Lục Thủy Hàn lần này không thèm cười nữa. Chỉ bằng hắn ta mà cũng đòi luân bạch đươc anh sao? Nằm mơ đi!! Anh quay sang người bên cạnh, nói: “Xem anh đây này!!”

Xem anh đắc ý chưa kìa!! Diệp Hân Mạch mỉm cười lắc đầu. Có điều đối với thủ pháp vừa rồi của anh cũng có chút bội phục. Không trách, game thủ trong server đều gọi anh là đại thần. Hoá ra anh không chỉ hao tổn tâm tư, tiền bạc vào cấp bậc và trang bị mà kỹ năng thao tác cũng khiến người ta hâm mộ.

Tuy rằng thường nói game này không cần thao tác chuẩn, bởi vì ngoài trang bị và thú cưng còn có dược phẩm tác dụng khá cao, bình thường không thể hiện ra. Hơn nữa khi tổ đội đông người thì vô cùng hỗn loạn, cái gọi là thao tác căn bản chắc không nhiều người biết. Cho nên Lục Thủy Hàn mới rất ít khi cùng người khác tổ đội để PK, mà dù có PK như thế thì trang bị hàng khủng của anh cũng đủ để đối phương xin hàng rồi.

Mà bây giờ, anh dùng tài khoản mới vừa lên cấp 104 của cô lợi hại chẳng kém gì kiếm khách cấp 140 của anh, theo lẽ thường mà nói, đây quả thực chính là kỳ tích do con người tạo nên.

Giả dụ như khi đối phương trúng độc, ai đó lại dùng chức năng nghịch chuyển, tạo thành thương tổn cao hơn bình thường 80%.

Lại giả dụ như đối phương dùng thuật khóa thân, ai đó có thể lợi dụng kỹ năng nhảy kép kết hợp từ hai bước nhảy đơn để né tránh…

Rõ ràng Sinh Hoạt 0322 là pháp sư, tất nhiên có thể đi vòng quanh đối phương thi triển kĩ năng, đồng thời cũng có thể xông lên phía trước công kích trực tiếp làm tụt mấy trăm máu.

Mấy thao tác đó đối với Diệp Hân Mạch mà nói, hoàn toàn bất khả thi.

Trước đây cô có nghe ai đó nói qua về một kỹ xảo đơn giản tên là “Điều lưu”, nhưng chưa hề thấy qua. Cô ấn tượng mạnh vì lúc ấy, người trên [thế giới] nói, trường phái này rấtthích hợp với pháp sư, vừa chạy vừa đánh, sau đó một bên nhảy kép, rất vô lại nhưng cũng rất hữu hiệu.

Đương nhiên, bởi vì cấp bậc hạn định, Lục Thủy Hàn nhất thời không có biện pháp khống chế Thiên Đường Tiểu Quang, đồng thời, Thiên Đường Tiểu Quang cũng không làm khó được Sinh Hoạt 0322. Nhưng Nguyệt Sắc Mông Lung ở bên cạnh toàn tranh thủ đánh lén, thực sự rất đáng ghét.

Lục Thủy Hàn nheo mắt, quyết định trước tiên cứ thu phục nàng ta đã rồi nói gì thì nói —— nhưng ai mà biết, Nguyệt Sắc Mông Lung đột nhiên dừng lại, sau đó bạch quang loé lên, logout mất tiêu luôn.

Diệp Hân Mạch lại chớp chớp mắt, cô nàng này thực là thủ đoạn nha!!

Lục Thủy Hàn không có cách nào, đành phải đổi vị trí mục tiêu, công kích Thiên đường Tiểu Quang. Không biết có phải vì Nguyệt SắcMông Lung logout gây ảnh hưởng đến Thiên Đường Tiểu Quang, hay là hắn cũng có vấn đề, hắn cứ thế đưng im tại chỗ, không nhúc nhích. Lục Thủy Hàn đánh người không phản kháng thì cảm thấy không có ý nghĩa, nên cũng yên vị đứng lại, chờ xem Thiên Đường Tiểu Quang rốt cuộc quyết định thế nào.

Thời gian cũng chẳng hề lâu, cơ hồ chỉ có vài giây, Nguyệt Sắc Mông Lung lại online. Lục Thủy Hàn lập tức chuẩn bị độc dược muốn tiến lên xử lý nàng ta, nhưng ai mà biết, nàng ta tự nhiên lại nói ra một câu.

[phụ cận] Nguyệt Sắc Mông Lung: ý, ông xã, huynh ở chỗ này cùng bà xã Lừa Đại làm cái gì vậy?
————————————————–
Hết chương 07

P/s: sao cứ thấy tác giả chia chương kì cục thế nào ý. Hay là mình làm nhầm nhỉ.

Advertisements

22 thoughts on “[Đại thần] Chương 07 (p.4)

  • Cái ả Nguyệt Sắc Mông Lung này vô sỉ quá đi mất!!!!
   Đoạn cuối hơi bất ngờ, giống như là có người ăn cắp pass của nàng ta rùi giả danh nàng ta vậy!
   Hạ hồi phân giải!

 1. híc híc ngày xưa ta thường bắt cóc bỏ vào cặp con gái làm cho cả bọn tá hỏa tam tinh, như thế mình cho là mình quá đê tiện, nhưng không ngờ hum nay kon nguyệt sắc này con đê tiện hơn ta nữa. đọc xong mà ta mún đập bỏ cái điện thoại cho rồi, tức mún chết mà không làm gì được. hic hic nhưng các nàng đừng có mắng ta nghe, vì sao đó ta cũng bị bon kon gái đập một trận tơi bời lun. nghĩ ra cái thời áo trắng vui biết mấy ^^

 2. Mìnk đọk convert đến đoạn nỳ pứk xúk kinh khủg, pi jo đọk lại vẫn pứk xúk. . .hừhừ, ak xíu quên, thanks tìnk iêu đã dịch pộ nỳ, rất nuột, mìnk thjk hyhy

 3. Pingback: Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ Quái Muội | Tiểu Điệp

 4. Pingback: Khi Đại Thần Gặp Đại Thần | Gú Mập Tròn Xinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s